THỦ THUẬT MỚI
You are here: Home » Facebook

Facebook

Hình nền Facebook biểu tượng troll hài hước

hinh-nen-facebook-bieu-tuong-troll-hai-huoc

Hình nền Facebook biểu tượng troll hài hước. Bạn là người vui vẻ, hài hước hay bạn muốn đổi gió cho Facebook của bạn bằng những hình ảnh Facebook troll hài hước. Tips: Click chuột phải vào hình nền Facebook các bạn thích và chọn Lưu ảnh thành … để tải ảnh về máy tính nhé các bạn. Hướng dẫn ... Read More »

Ảnh bìa Facebook chào mừng ngày 30-4

anh-nen-facebook-30-4

Ảnh bìa Facebook chào mừng ngày 30-4. Chào đón ngày 30-4 bằng những hình ảnh Facebook lá cờ đỏ sao vàng cực kỳ ý nghĩa. Ngày 30/4/1975, ngày mà miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, mỗi khi đến ngày này chúng ta, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi xúc động nhớ về chiến công ... Read More »

Đổi DNS vào Facebook chỉ với 1 click chuột bằng DNS Jumper

phan-mem-vao-facebook-dns-jumper

Đổi DNS vào Facebook chỉ với 1 click chuột bằng DNS Jumper. Các vào Facebook bằng việc đổi DNS vẫn được xem là cách vào Facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với phần mềm DNS Jumper, bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng vào Facebook khi bị chặn lại đơn giản vậy. Hướng dẫn vào Facebook với phần ... Read More »

Host vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2014

host-vao-facebook

Host vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2014. Việc chỉnh sửa file hosts có thể khó khăn với một số bạn. Hãy tải file hosts ở đây về và làm theo mình hướng dẫn nhé. Download Host vào Facebook khi bị chặn Các bạn download file host vào Facebook mình đã chỉnh sửa sẵn ở đây, đảm bảo không có virus, ... Read More »

Hình nền Facebook chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

anh-bia-8-3-quoc-te-phu-nu

Hình nền Facebook chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.Các đấng mày râu hãy thể hiện tình cảm với các chị em phụ nữ bằng việc thay hình nền Facebook chúc mừng 8-3. Các bạn tải hình nền facebook 8-3 về máy tính bằng cách click chuột phải vào hình và chọn Lưu ảnh thành … Cửa sổ download ... Read More »

Video hướng dẫn đổi DNS vào Facebook khi bị chặn

huong-dan-doi-dns-vao-facebook-khi-bi-chan

Video hướng dẫn đổi DNS vào Facebook khi bị chặn. Video hướng dẫn chi tiết cách thao tác đổi DNS để vào Facebook khi bị mạng chặn. Đã test thành công 100%. Chào các bạn, những ai mà đang tìm kiếm cách vào Facebook trên Thuthuattienich.com. Chia sẻ cùng các bạn là trong các cách vào Facebook, mình luôn tâm ... Read More »

Video hướng dẫn vào Facebook bằng file host mới nhất 2014

cach-vao-facebook-bang-file-host-moi-nhat-2014

Video hướng dẫn vào Facebook bằng file host mới nhất 2014. Cách vào Facebook này mình đã test thành công 100% trên hàng nghìn máy tính với bất kỳ nhà mạng nào. Gần đây mình nhận được nhiều phản hồi của các độc giả của Thuthuattienich.com về một video hướng dẫn chi tiết các vào Facebook khi bị chặn. Trước ... Read More »

Scroll To Top
Tắt Quảng Cáo [X]