THỦ THUẬT MỚI
You are here: Home » Facebook

Facebook

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất

huong-dan-thay-doi-mat-khau-facebook3

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất. Facebook cũng luôn khuyến khích bạn thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị các hacker đánh cắp. Facebook hiện nay cho phép bạn thay đổi mật khẩu 2 lần liên tiếp cách nhau 60 ngày, nghĩa là sau khi bạn thay đổi mật khẩu thì 60 ngày sau bạn ... Read More »

5 cách vào Facebook không bị chặn thành công nhất 2014

cach-vao-facebook

5 cách vào Facebook không bị chặn thành công nhất 2014. Những cách vào Facebook này đã được áp dụng thành công trên hàng nghìn máy tính. Bạn có muốn thử không? Hiện nay trên internet có rất nhiều cách vào Facebook được chia sẻ, tuy nhiên không phải cách nào cũng thành công 100%. Trong bài viết này mình ... Read More »

Cách đổi tên Facebook không bị giới hạn 5 lần

doi-ten-facebook-qua-5-lan

Cách đổi tên Facebook không bị giới hạn 5 lần. Facebook giới hạn 5 lần đổi tên. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì xem cách giải quyết ở đây nhé. Cách 1: Đổi tên Facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ sang English(US) Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập Facebook, sau đó click vào hình tam giác ... Read More »

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại Java

cach-vao-facebook-bi-chan-tren-dien-thoai-java

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại Java. Vào Facebook không bị chặn cực kỳ đơn giản trên điện thoại Java với trình duyệt Opera. Hướng dẫn vào facebook bị chặn trên điện thoại Java Đầu tiên bạn tải trình duyệt Opera tại địa chỉ: http://www.m.opera.com hoặc http://www.opera.com/vi/mobile/mini Sau khi cài đặt Opera mini, bạn mở Opera lên, vào cài đặt -> opera turbo (mở). Cách vào Facebook trên điện thoại Java ... Read More »

Hình nền Facebook hướng về biển đông

anh-bia-facebook-huong-ve-bien-dong

Hình nền Facebook hướng về biển đông. Cùng chia sẻ những hình ảnh hướng về vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc trong giai đoạn nhạy cảm này. Hướng dẫn tải hình nền Facebook về máy tính Các bạn click chuột phải vào hình nền Facebook các bạn thích và chọn Lưu ảnh thành … để tải ảnh về máy tính nhé các bạn. Hướng ... Read More »

Facebook giới thiệu tính năng chia sẻ vị trí, tìm bạn bè xung quanh Nearby Friends

tinh-nang-facebook-tim-ban-be-xung-quanh

Facebook giới thiệu tính năng chia sẻ vị trí, tìm bạn bè xung quanh Nearby Friends. Trong thời gian sắp tới smartphone/tablet của các bạn sẽ được cập nhật tính năng này.  Tính năng Nearby Friends sẽ thông báo cho bạn khi có bạn bè gần đó. Cụ thể hơn, khi bạn và bạn bè kích hoạt Nearby Friends, smartphone/tablet của bạn sẽ ... Read More »

Hình nền Facebook biểu tượng troll hài hước

hinh-nen-facebook-bieu-tuong-troll-hai-huoc

Hình nền Facebook biểu tượng troll hài hước. Bạn là người vui vẻ, hài hước hay bạn muốn đổi gió cho Facebook của bạn bằng những hình ảnh Facebook troll hài hước. Tips: Click chuột phải vào hình nền Facebook các bạn thích và chọn Lưu ảnh thành … để tải ảnh về máy tính nhé các bạn. Hướng dẫn ... Read More »

Ảnh bìa Facebook chào mừng ngày 30-4

anh-nen-facebook-30-4

Ảnh bìa Facebook chào mừng ngày 30-4. Chào đón ngày 30-4 bằng những hình ảnh Facebook lá cờ đỏ sao vàng cực kỳ ý nghĩa. Ngày 30/4/1975, ngày mà miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, mỗi khi đến ngày này chúng ta, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi xúc động nhớ về chiến công ... Read More »

Scroll To Top