THỦ THUẬT MỚI
You are here: Home » Facebook

Facebook

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản Facebook, hãy đăng nhập theo thủ thuật ở đây nhé. Có 2 cách giúp bạn đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook trên cùng máy tính. Sử dụng nhiều trình duyệt đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Sử dụng trình ... Read More »

Facebook thêm tính năng bình luận bằng Sticker ( nhãn dán)

binh-luan-facebook-bang-sticker

Facebook thêm tính năng bình luận bằng Sticker ( nhãn dán). Từ nay bạn có thể thỏa sức sử dụng các nhãn dán miến phí trong cửa hàng Sticker để comment rồi nhé. Sau một thời gian thử nghiệm thì hôm Facebook đã chính thức cho phép người dùng bình luận với những hình Sticker vui nhộn, đáng yêu. Bạn ... Read More »

Cách vào Facebook trên trình duyệt Google Chrome mới nhất

cach-vao-facebook-tren-google-chrome

Cách vào Facebook trên trình duyệt Google Chrome mới nhất. Không bao giờ phải lo Facebook bị chặn trên trình duyệt web Google Chrome với add-on Vào Facebook. Facebook bị chặn là một ” thảm họa” hàng ngày ở Việt Nam. Các cách vào Facebook được chia sẻ “đầy rẫy” trên mạng, tuy nhiên người thì không hợp với cách ... Read More »

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất

huong-dan-thay-doi-mat-khau-facebook3

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất. Facebook cũng luôn khuyến khích bạn thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị các hacker đánh cắp. Facebook hiện nay cho phép bạn thay đổi mật khẩu 2 lần liên tiếp cách nhau 60 ngày, nghĩa là sau khi bạn thay đổi mật khẩu thì 60 ngày sau bạn ... Read More »

5 cách vào Facebook không bị chặn thành công nhất 2014

cach-vao-facebook

5 cách vào Facebook không bị chặn thành công nhất 2014. Những cách vào Facebook này đã được áp dụng thành công trên hàng nghìn máy tính. Bạn có muốn thử không? Hiện nay trên internet có rất nhiều cách vào Facebook được chia sẻ, tuy nhiên không phải cách nào cũng thành công 100%. Trong bài viết này mình ... Read More »

Cách đổi tên Facebook không bị giới hạn 5 lần

doi-ten-facebook-qua-5-lan

Cách đổi tên Facebook không bị giới hạn 5 lần. Facebook giới hạn 5 lần đổi tên. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì xem cách giải quyết ở đây nhé. Cách 1: Đổi tên Facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ sang English(US) Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập Facebook, sau đó click vào hình tam giác ... Read More »

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại Java

cach-vao-facebook-bi-chan-tren-dien-thoai-java

Cách vào facebook bị chặn trên điện thoại Java. Vào Facebook không bị chặn cực kỳ đơn giản trên điện thoại Java với trình duyệt Opera. Hướng dẫn vào facebook bị chặn trên điện thoại Java Đầu tiên bạn tải trình duyệt Opera tại địa chỉ: http://www.m.opera.com hoặc http://www.opera.com/vi/mobile/mini Sau khi cài đặt Opera mini, bạn mở Opera lên, vào cài đặt -> opera turbo (mở). Cách vào Facebook trên điện thoại Java ... Read More »

Hình nền Facebook hướng về biển đông

anh-bia-facebook-huong-ve-bien-dong

Hình nền Facebook hướng về biển đông. Cùng chia sẻ những hình ảnh hướng về vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc trong giai đoạn nhạy cảm này. Hướng dẫn tải hình nền Facebook về máy tính Các bạn click chuột phải vào hình nền Facebook các bạn thích và chọn Lưu ảnh thành … để tải ảnh về máy tính nhé các bạn. Hướng ... Read More »

Scroll To Top