Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook & Messenger tạm thời

Bạn muốn biến mất khỏi Facebook một thời gian để ôn thi, giận dỗi hay chạy deadline? Bạn có thể lựa chọn vô hiệu hóa riêng Facebook, vẫn sử dụng Messenger để chat hoặc vô hiệu hóa cả Facebook và Messenger. Xem hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Những lưu ý trước khi vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Facebook & Messenger của bạn

  • Khi vô hiệu hóa Facebook, bạn có thể chọn tự động mở khóa, tối đa 7 ngày hoặc chỉ mở khóa khi bạn đăng nhập.
  • Tuy bạn đã vô hiệu hóa Facebook, nhưng Messenger vẫn hoạt động. Cần phải vô hiệu hóa Messenger riêng
  • Vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.
  • Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi
  • Cho dù bạn chọn cách vô hiệu hóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động được mở khóa.
  • Nếu bạn vô hiệu hóa cả Facebook và Messenger sau đó đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.
  • Nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì xem hướng dẫn trong bài viết này.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook & Messenger tạm thời trên điện thoại

Video hướng dẫn:

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook & Messenger tạm thời trên máy tính

Video hướng dẫn:

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments
banner i9