Home » Facebook » Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục lại

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục lại

Làm sao để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook khi không còn muốn sử dụng Facebook nữa, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

 

Nếu bạn chỉ muốn khóa tài khoản facebook tạm thời thì tham khảo bài viết này: khóa tài khoản facebook tạm thời

Facebook hiện nay đã và đang trở thành một căn bệnh xã hội với triệu chứng “nghiện facebook”. Thay vì ra ngoài và nói chuyện với mọi người thì bạn chỉ thích chat trên facebook, thay vì mở lòng với những người bạn tin tưởng thì bạn lại đăng status trên Facebook … Thật sự là Facebook đang chiếm dụng rất nhiều “thời gian sống” của chúng ta.

Bạn thì sao? Facebook có chiếm quá nhiều thời gian của bạn? Bạn có muốn “cai nghiện Facebook” không? Nếu muốn rồi thì việc đầu tiên để “cai nghiện facebook” đó là bạn phải xóa tài khoản facebook ngay lập tức.

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn:

  • Sau khi hoàn tất xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn (30 ngày kể từ lúc lên lịch xóa) bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.
  • Tất cả những gì bạn đăng tải lên Facebook như bài viết, hình ảnh, video, messenger đều bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook trên các ứng dụng khác.
  • Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè vẫn sẽ hiển thị với họ

Video hướng dẫn

Trên máy tính

Bước 1: Nhấn  mũi tên xổ xuống  góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook chọn  Cài đặt .

Nhấn mũi tên xổ xuống góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook chọn Cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn phần  Thông tin của bạn trên Facebook  trong menu bên trái sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải chọn  Xóa tài khoản và thông tin của bạn .

Nhấn chọn phần Thông tin của bạn trên Facebook trong menu bên trái sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải chọn Xóa tài khoản và thông tin của bạn

Bước 3: Đọc những lưu ý trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook. Nếu đồng ý, bạn nhấn nút  Xóa tài khoản .

Đọc những lưu ý trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook. Nếu đồng ý, bạn nhấn nút Xóa tài khoản

Bước 4: Nhập lại mật khẩu đăng nhập rồi nhấn nút  Tiếp tục .

Nhập lại mật khẩu đăng nhập rồi nhấn nút Tiếp tục

Bước 5: Nhấn nút  Xóa tài khoản  để xác nhận lần cuối.

Nhấn nút Xóa tài khoản để xác nhận lần cuối

Lúc này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất và lên lịch xóa sau 30 ngày.

Lúc này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất và lên lịch xóa sau 30 ngày

Bạn có thể hủy xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày lên lịch xóa bằng cách đăng nhập lại, chọn  Hủy, không xóa . Mọi thông tin, hình ảnh, bài viết, video vẫn được giữ nguyên vẹn.

Bạn có thể hủy xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày lên lịch xóa bằng cách đăng nhập lại, chọn Hủy, không xóa. Mọi thông tin, hình ảnh, bài viết, video vẫn được giữ nguyên vẹn

Trên điện thoại (sử dụng ứng dụng Facebook)

Bước 1: Nhấn nút  3 sọc ngang  góc dưới cùng bên phải cửa sổ ứng dụng chọn  Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt .

Nhấn nút 3 sọc ngang góc dưới cùng bên phải cửa sổ ứng dụng chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt

Bước 2: Chọn  Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản .

Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

Bước 3: Chọn  Vô hiệu hóa và xóa .

Chọn Vô hiệu hóa và xóa

Bước 4: Tích vào phần  Xóa tài khoản  sau đó nhấn nút  Tiếp tục xóa tài khoản .

Tích vào phần Xóa tài khoản sau đó nhấn nút Tiếp tục xóa tài khoản

Bước 5: Xem lại những gì bạn sẽ mất nếu xóa tài khoản Facebook, nếu vẫn muốn xóa thì nhấn nút  Xóa tài khoản .

Xem lại những gì bạn sẽ mất nếu xóa tài khoản Facebook, nếu vẫn muốn xóa thì nhấn nút Xóa tài khoả

Bước 6: Nhập lại mật khẩu đăng nhập rồi nhấn nút  Tiếp tục .

Nhập lại mật khẩu đăng nhập rồi nhấn nút Tiếp tục

Bước 7: Nhấn nút  Xóa tài khoản  để hoàn tất bước xác nhận cuối cùng.

Nhấn nút Xóa tài khoản để hoàn tất bước xác nhận cuối cùng

Lúc này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất và lên lịch xóa sau 30 ngày.

Lúc này tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất và lên lịch xóa sau 30 ngày

Bạn có thể hủy xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày lên lịch xóa bằng cách đăng nhập lại, chọn  Hủy, không xóa . Mọi thông tin, hình ảnh, bài viết, video vẫn được giữ nguyên vẹn.

Bạn có thể hủy xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày lên lịch xóa bằng cách đăng nhập lại, chọn Hủy, không xóa. Mọi thông tin, hình ảnh, bài viết, video vẫn được giữ nguyên vẹn

Chúc các bạn xóa Facebook thành công quay về với cuộc sống thực.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, không thể khôi phục lại
4.5 (90%) 8 votes


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

2
Để lại bình luận của bạn!

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
LeQuỳnh Nguyễn Recent comment authors
  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo khi
Quỳnh Nguyễn
Guest
Quỳnh Nguyễn

Nếu đã làm xong tất cả thao tác rồi nhưng nếu lỡ tay xoá tab để chờ tài khoản xoá thì có xoá tài khoản Facebook được không?