Home » Facebook » Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2015

Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2015

Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2015 áp dụng thành công 100% cho các mạng FTP,VNPT,Viettel. Sử dụng các cách vào Facebook để thỏa sức 8 Facebook nào.

Theo thông tin mới nhất từ cộng đồng mạng tháng 6/2013 các nhà mạng sẽ mạng tay hơn để chặn mạng xã hội Facebook. Điển hình tại các diễn đàn lớn của Việt Nam như Vn-zoom, tinh tế, ddth … các bài viết thảo luận về vấn đề này cực kỳ sôi nổi.

cach-vao-facebook

Liệu các nhà mạng có thể chặn được mạng xã hội Facebook tại Việt Nam hay không. Câu trả lời là không. Hãy thử nghiệm các cách vào Facebook dưới đây là các bạn có thể thỏa sức 8, chia sẻ ảnh, kết bạn … trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook.

Cách vào Facebook khi bị chặn 1: Đổi DNS

Đây là cách vào Facebook đơn giản nhất mà mình luôn khuyến khích mọi người làm. Vì nó cực kỳ ” thân thiện” với máy tính. Chúng ta sẽ không phải chỉnh sửa, thay đổi hay cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính cả.

Bạn có thể đổi DNS bằng tay hoặc sử dụng phần mềm. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm để đổi DNS nhé. Nếu bạn thích “vọc” thì xem các bài viết sau:

Để đổi DNS bằng phần mềm đầu tiên bạn cần tải phần mềm DNS Jumper ở đây

Giải nén sau đó chạy file DnsJumper.exe ( phần mềm DNS Jumper này không cần cài đặt nhé, tải về là chạy được luôn)

Cửa sổ DNS Junper hiện lên các bạn chọn US – Google Public DNS trong phần Choose a DNS server rồi nhấn Apply DNS như hình minh họa bên dưới.

Đổi DNS vào Facebook bị chặn với phần mềm DNS JumperĐổi DNS vào Facebook bị chặn với phần mềm DNS Jumper

Nếu vẫn chưa vào được Facebook, bạn có thể chọn thêm các DNS khác, nhưng mình chỉ khuyến khích dùng DNS của Google  như trên và US – Open DNS.

Vào Facebook xem được chưa nhé.

Cách vào Facebook khi bị chặn 2: Chỉnh sửa file hosts

Cũng như cách trên, mình sẽ hướng dẫn cách nhanh nhất đó là sử dụng file hosts đã chỉnh sửa sẵn. Nếu bạn thích “vọc” thì xem các hướng dẫn sau:

Tiếp tục xem cách sửa file hosts nhanh nhất nào. Đầu tiên bạn tải file hosts chỉnh sửa sẵn ở đây:

Các bạn thử lần lượt một trong 2 host Facebook sau nhé:

Hosts Facebook 01

Link mediafire: http://goo.gl/0rK7Sq

Link mega: http://goo.gl/8qT003

Link tenlua.vn: http://goo.gl/qpxIKM

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/TBAYR3HGFT/

Hosts Facebook 02

Download về máy tính, sau đó các bạn paste file host theo đường dẫn : C:\Windows\System32\Drivers\etc ( nhấn tổ hợp phím window + R paste đường dẫn đó vào khung open sau đó enter là tới liền).

Cách vào Facebook bằng file hosts chỉnh sửa sẵnHost vào Facebook khi bị chặn

Nếu có thông báo hiện lên hỏi các bạn có muốn ghi đè file host cũ không các bạn chọn Yes hoăcReplace nha.

Cách vào Facebook bằng file hostsĐây là hình minh họa trên windows 8, với hệ điều hành khác các bạn chọn Yes hoặc Replace

Chỉ cần như vậy là các bạn đổi file hosts vào Facebook thành công rồi đó.

Cách vào Facebook khi bị chặn 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc ( Cờ Rôm +) hoặc Opera Tor

Đơn giản là bạn chỉ cần thay thế trình duyệt Chrome hay Firefox của mình mỗi khi muốn vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc ( Cờ Rôm+) hoặc OperaTor. Công việc của các bạn là download chúng về rồi cài đặt như bất cứ trình duyệt khác mà thôi. Bật mí nho nhỏ là trình duyệt Cốc Cốc ( Cờ Rôm+) mang thương hiệu Việt Nam đó.

Các bạn tải 1 trong 2 trình duyệt theo link dưới:

Cách vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn chỉ cần tải 1 trong 2 trình duyệt web trên về máy tính, cài đặt và vào Facebook bị chặn ngay không cần chỉnh sửa gì hết.

Cách vào Facebook khi bị chặn 4: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Đây có lẽ là phần mềm nổi tiếng nhất được sử dụng để vào Facebook khi bị chặn. Đầu tiên các bạn tải phần mềm Hotspot Shield về máy tính theo đường dẫn sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield:

Sau khi tải Hotspot về các bạn click đúp vào để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là Vietnamese, nhớ bỏ dấu tích cài thanh công cụ của nó trên các trình duyệt nha.

Quá trình cài đặt hoàn tất phần mềm sẽ tự động được mở. Bạn mở thanh Taskbar sẽ thấy biểu tượng của phần mềm đang chạy.

Cách vào Facebook bằng phần mềm Hotspot ShieldCách vào Facebook bằng phần mềm Hotspot Shield

Biểu tượng sẽ màu đỏ khi nó đang ở trạng thái TẮT, và có màu xanh lá cây như trên là phần mềm đang được BẬT.

Quá trình Bật và Tắt Hotspot Shield đơn giản là bạn nháy chuột phải vào Biểu tượng (Trong vùng khoanh đỏ). Chọn Ngắt kết nối/Tắt. hoặc Bật kết nối/Mở.

Để tắt quảng cáo của Hotspot Shield bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở đây: http://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/chan-quang-cao-khi-luot-web/  

Cách vào Facebook khi bị chặn 5: Sử dụng  addon Stealthy cho Chrome & Firefox

Với trình duyệt Google Chrome

Các bạn tải addon Stealthy ở đây.
Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, các bạn nhấn vào nút Miễn phí Cách vào Facebook trên Google Chrome với addon Stealthy để cài đặt.

Quá trình cài đặt Stealthy thành công bạn sẽ có một biểu tượng hình máy bay góc bên phải màn hình như hình dưới.

Cách vào Facebook trên Google Chrome với addon Stealthy

Chú ý: Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn bấm vào biểu tượng của Steathy trên Google Chrome, nó sẽ

chuyển qua màu xanh. Lúc đó bạn co thể vào Facebook thoải mái. Khi không sử dụng Facebook thì bạn lại bấm vào biểu tượng

đó để tắt giúp tăng tốc độ lướt web. Vì chương trình này làm chậm tốc độ duyệt web một chút.

Với trình duyệt Firefox

Các bạn tải addon Stealthy cho trình duyệt Firefox ở đây.

Click vào nút Add to Firefox Cách vào Facebook trên Firefox với addon Stealthy để bắt đầu quá trình cài đặt addon Stealthy .

Sau khi click vào nút add to Firefox sẽ có 1 bảng hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt addon này không. Bạn chọn cài đặt ngay để tiếp tục cài đặt nhé. Sau khi cài đặt bạn phải khởi động lại trình duyệtFirefox để addon này hoạt động.

 Cách vào Facebook trên Firefox với addon Stealthy

Cài đặt hoàn toàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của Stealthy trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox như hình minh họa bên dưới. Bạn click vào biểu tượng của Stealthy để bật hoặc tắt nhé.

Chú ý:
Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn bấm vào Steathy, nó sẽ chuyển qua màu xanh. Lúc đó bạn có thể vào Facebook thoải mái. Khi không sử dụng Facebook thì bạn lại bấm vào nó để tắt giúp tăng tốc độ lướt web. Vì chương trình này làm chậm tốc độ duyệt web một chút.
Chúc các bạn Vào Facebook thành công. Không vào được hoặc gặp phải vướng mắc gì thì comment lại ở đây mình sẽ tư vấn còn nếu vào được cũng comment lại nha. Thanks!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bình luận

308 bình luận

 1. cam on ban nhe !

 2. cám ơn bạn nhà mình đã và facebook được rồi

 3. Bạn ơi,mình cài ultra,cốc cốc, DNS nhưng vẫn k được, fb m vẫn vào được duy chỉ game là m k vào đc, click vào thì nó báo là This webpage isn’t availble, còn cách nào để khắc phục nhanh nhất lỗi đó không ạ? Mình đang cần gấp! Thanks nhiều ạ! :)

  • Bạn mở file hosts theo đường dẫn: C:\Windows\System32\Drivers\etc rồi xóa tất các dòng có .facebook.com đi xem.

 4. thao phuong nghiem

  01649274934

 5. A ơi júp e vs :( fb e bị khóa 3ngày r.nó bảo gửi mã xác nhận cho bạn bè s đó gửi về sdT mà mấy ngày r ko thấy tn j hết . a júp e lấy lại đc ko ạ ? :(

  • Bạn có sử dụng cách thiết lập lấy lại mật khẩu nhờ bạn bè chưa?

   Còn nếu bạn sử dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook qua tin nhắn mà chưa nhận được tin nhắn thì chịu khó nhắn tin đến tổng đài ( lưu ý: mất phí 10k vậy nên đường cùng mới làm nhé):

   Với Vinaphone, bạn soạn tin F gửi đến 1571.

   Với Viettel, bạn soạn tin F gửi đến 9223.

   Với Mobifone, bạn F gửi đến 32665.

Viết bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *