Tải phần mềm nén và giải nén 7-zip full mới nhất

Tải phần mềm nén và giải nén mạnh mẽ 7-zip full mới nhất. 7-zip là phần mềm nén và giải nén được xem là mạnh mẽ tương đương winrar, hoàn toàn miễn phí.

7-zip là một trong những phần mềm nén & giải nén tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay. 7-zip có thể sánh ngang hàng với winrar nhưng 7-zip lại có được một lợi thế mà winrar không thể có được đó là 7-zip  hoàn toàn miễn phí .

Download phần mềm nén và giải nén 7-zip full mới nhất (32-bit + 64-bit)

Link từ trang chủ: http://www.7-zip.org/download.html

Link dự phòng (Phiên bản 16.04 – Mediafire): Bản 32-bit —– Bản 64-bit

Link dự phòng (Phiên bản 16.04 – Mega.zn): Bản 32-bit —– Bản 64-bit


Thông tin về phần mềm nén và giải nén 7-zip

Như các bạn biết winrar là phần mềm nén và giải nén thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải dùng bản crack, và nhiều bạn có sự dè chừng khi sử dụng những phần mềm crack cho máy tính của mình. Vậy các bạn thử dùng 7-zip xem sao. Nó được các nhà chuyên môn đánh giá là mạnh mẽ và tiện lợi tương đương winrar đó. 

Phần mềm nén và giải nén 7-zip full miễn phí mới nhấtPhần mềm nén và giải nén 7-zip full miễn phí mới nhất

7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Ngoài ra, 7-Zip còn hỗ trợ nén định dạng 7z của riêng nó, mà theo như so sánh thì tỉ lệ nén của nó còn cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bằng WinZip. 7-Zip có hỗ trợ tạo file nén exe tự bung giống như WinRAR, và có chức năng chia nhỏ file nén ra làm nhiều file nén nhỏ hơn.7-Zip được phát triển hoàn toàn miễn phí và  có hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Những tính năng chính của 7-zip

– Tỷ lệ nén cao với định dạng 7z (chuẩn nén LZMA và LZMA2)

– Hỗ trợ các định dạng nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP và WIM

– Hỗ trợ giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, -SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR và Z.

– Đối với các định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip cung cấp một tỉ lệ nén 2-10%, tốt hơn so với tỉ lệ do PKZip và WinZip cung cấp.

– Mã hóa AES-256 mạnh trong định dạng 7z.

– Tự giải nén cho định dạng 7z.

– Tích hợp với Windows Shell

– Hỗ trợ Quản lý file tốt

– Địa phương hóa 79 loại ngôn ngữ khác nhau, có tiếng Việt nhé.

Tải ngay 7-zip và cùng trải nghiệm.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments