Tải Cốc Cốc mới nhất – Trình duyệt web của người Việt

Trình duyệt web Cốc Cốc đã từng được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, cái thời mà Facebook bị chặn. Mặc dù Facebook đã không còn bị chặn nhưng Cốc Cốc vẫn có số lượng người dùng trung thành đông đảo do có nhiều tính năng hữu dụng như: hỗ trợ tải nhạc và video tương tự như IDM, chặn quảng cáo như Adblock, tích hợp trình nhắn tin (Facebook Messenger, Telegram, Skype và Zalo), lướt web nhận quà với Cốc Cốc Points

Tải Cốc Cốc (Cờ Rôm +) mới nhất về máy tính ( bản tiếng Việt)

Các phiên bản khác

Cốc Cốc có tên gọi cũ là Cờ Rôm +. Tuy nhiên để đánh dấu mốc quan trọng Cờ Rôm + trở thành trình duyệt web được sử dụng nhiều thứ 3 tại Việt Nam, thì cơ quan chủ quản của trình duyệt web này đã chính thức đổi tên trình duyệt Cờ Rôm + thành trình duyệt Cốc Cốc.

Tải Cốc Cốc mới nhất - Trình duyệt web của người Việt

Top 4 trình duyệt web thông dụng nhất Việt Nam

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome mà thích tính năng download của trình duyệt Cốc Cốc có thể tham khảo bài viết Thêm tính năng download của Cốc Cốc cho Google Chrome.

Trình duyệt web Cốc CốcTrình duyệt web Cốc Cốc

Vì sao gọi Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt?

Nguyên nhân Cốc Cốc được gọi là trình duyệt web của người Việt đó là những tính năng nổi bật của Cốc Cốc chính là những tính năng mà người Việt cần trên một trình duyệt web. Các trình duyệt web đa số là hỗ trợ đa quốc gia nên không được “bản địa hóa” bằng Cốc Cốc.

 Bạn nghĩ thế nào về trình duyệt web dành riêng cho người Việt này? Comment chia sẻ nhé.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
1 Comment
mỹ hạnh

sài tốt lắm
ad cần phát huy hơn về đường link truy cập