Home » Facebook » Không cho Facebook gửi email thông báo

Không cho Facebook gửi email thông báo

Không cho Facebook gửi email thông báo. Đôi khi những email thông báo của Facebook gửi cho bạn thật phiền phức. Hãy thiết lập lại Facebook đôi chút nào.


Đây là một thủ thuật Facebook khá hay dành cho các tín đồ Facebook.

Để cài đặt không cho Facebook gửi những email thông báo “nhảm” cho bạn. Hãy làm theo các bước sau:
Bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe góc phải trên cùng. Chọn “Thiết lập Tài khoản”.

khong cho facebook gui email thong bao

Tiếp tục chọn thẻ Thông báo ở danh mục bên trái.
Trong phần email bạn chọn chỉnh sửa. Có 2 thiết lập cho bạn lựa chọn đó là Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi và Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn

khong-cho-facebook-gui-email-thong-bao

– Nếu bạn chọn Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi. Đây là thiết lập mặc định của Facebook. Nếu bạn vẫn muốn nhận được email thông báo của Facebook mỗi khi ai đó tag mình hoặc những hoạt động của bạn thân, fanpage … thì vẫn nên chọn mục này chỉ có điều là nên chỉnh sửa đôi chút ở phần những gì bạn được thông báo ở bên dưới nhé. Nhấn vào chỉnh sửa và thay đổi các thiết lập theo ý bạn nhé.

– Nếu bạn chọn Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn thì chỉ khi bạn thay đổi những thiết lập này thì Facebook sẽ gửi email cho bạn. Đây là những thiết lập tối thiểu để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn.

Chúc các bạn 8 Facebook vui vẻ :v


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi