THỦ THUẬT MỚI
You are here: Home » Phần mềm hay » Tải Viber phiên bản dành cho máy tính PC, laptop

Tải Viber phiên bản dành cho máy tính PC, laptop

Tải Viber phiên bản dành cho máy tính PC, laptop. Download Viber cho máy tính, phần mềm nhắn tin & gọi điện miễn phí trên mọi thiết bị, cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

Download Viber phiên bản dành cho máy tính PC, laptop

Giới thiệu về phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber

tai-viber-cho-may-tinh-pc-laptop

Viber cho máy tính PC, laptop cho phép bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dùng Viber khác, trên bất kỳ thiết bị và trong bất cứ nước nào. Nếu bạn đã dùng Smartphone thì sẽ biết đến phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí cực kỳ hữu dụng này. Và nay phiên bản Viber dành cho máy tính đã ra đời giúp bạn kết nối với nhiều người hơn nữa.

Video giới thiệu phần mềm Viber cho máy tính PC, laptop

Viber đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên điện thoại di động với ứng dụng Viber và tiếp tục sự thoải mái của máy tính của bạn.

Về cơ bản Viber sẽ quản lý tài khoản người dùng qua số điện thoại, thay vì tên đăng nhập và mật khẩu. 
 
Trên lý thuyết, để cài đặt và sử dụng phần mềm Viber trên máy tính yêu cầu người dùng cũng phải cài đặt Viber trên thiết bị di động của mình để nhận tin nhắn chứa mã kích hoạt phần mềm trên máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải sở hữu smartphone mới có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, những người dùng không có smartphone vẫn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng Viber bình thường. Thủ thuật này mình sẽ chia sẻ trong những bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cài đặt Viber cho máy tính PC, laptop

Tải Viber, nhập số điện thoại của bạn, và bắt đầu kết nối với bạn bè của bạn.

Mặc dù là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí, tuy nhiên khi sử dụng Viber bằng mạng 3G thì bạn vẫn sẽ bị mất phí dịch vụ, do Viber sử dụng kết nối dữ liệu Internet để liên lạc. Để miễn phí hoàn toàn, bạn hãy sử dụng Viber khi có mạng Wifi, thay vì sử dụng mạng 3G.

Tìm trên Google:

 • Tai Viber
 • tai viber cho may tinh
 • viber cho pc
 • viber cho laptop
 • tai viber ve may tinh
 • tai viber ve may
 • viber cho may tinh
 • cài viber cho máy tính
 • Tai phan mem viber
 • viber for pc

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bình luận

5 comments

 1. sao em nhập sdt trên máy tính bảng r nó nói là đã gữi cho em 1 mã kích hoạt jk đấy mak s em k thấy? ai giai đáp zúp e vs ak?

 2. bạn ơi, mình hỏi thủ thuật mà khi không có smartphone mà vẫn dùng được viber trên laptop nhé. Mình đã setup thành công trên lap nhưng vấn đề ở đêy là không có smarphone. hihih. thanks bài viết hữu ích

Để lại ý kiến của bạn nhé!!!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai. Hãy comment nếu Crack không thành công hoặc gặp phải lỗi gì đó khi cài đặt để cho mình biết và khắc phục sớm nhất có thể nhé. Các comments của các bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 tiếng. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top