Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Hầu hết các hoạt động trên Facebook của bạn đều được ghi lại, bao gồm cả lịch sử tìm kiếm. Nếu bạn khó chịu hoặc gặp rắc rối với những lịch sử tìm kiếm này, thủ thuật bên dưới sẽ giúp bạn.


Lịch sử tìm kiếm Facebook là gì?

Có thể bạn chưa biết: toàn bộ tìm kiếm trên Facebook của bạn đề được lưu lại, bất kể bạn tìm kiếm gì: người, trang, nhóm, bài viết, video… Tất nhiên là chỉ bạn có thể xem được những lịch sử tìm kiếm này. Tuy nhiên, nếu đang bị “giám sát” thì chắc chắn bạn sẽ cần xóa lịch sử Facebook thường xuyên.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Trên máy tính

Bước 1: Nhấn khung tìm kiếm trên Facebook sau đó nhấn nút  Chỉnh sửa .

Nhấn khung tìm kiếm trên Facebook sau đó nhấn nút Chỉnh sửa

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy lịch sử tìm kiếm trên Facebook của mình. Nếu muốn xóa một bài tìm kiếm nào đó, bạn chỉ cần nhấn  nút ∅  bên phải tìm kiếm đó rồi chọn xóa.

Lúc này bạn sẽ thấy lịch sử tìm kiếm trên Facebook của mình. Nếu muốn xóa một bài tìm kiếm nào đó, bạn chỉ cần nhấn nút ∅ bên phải tìm kiếm đó rồi chọn xóa

Còn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm bạn chỉ cần nhấn vào dòng  Xóa các tìm kiếm  (gói bên phải trên cùng) rồi nhấn tiếp nút  Xóa các tìm kiếm  để xác nhận.

Còn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm bạn chỉ cần nhấn vào dòng Xóa các tìm kiếm (gói bên phải trên cùng) rồi nhấn tiếp nút Xóa các tìm kiếm để xác nhận

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn vào khung tìm kiếm Facebook sau đó nhấn nút  Chỉnh sửa .

Bạn nhấn vào khung tìm kiếm Facebook sau đó nhấn nút Chỉnh sửa

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện nhật ký tìm kiếm của bạn, nếu bạn muốn xóa một vài lịch sử tìm kiếm thôi thì nhấn nút x bên phải tìm kiếm đó, rồi nhấn nút  Xóa, gỡ bỏ  để xác nhận.

Lúc này sẽ xuất hiện nhật ký tìm kiếm của bạn, nếu bạn muốn xóa một vài lịch sử tìm kiếm thôi thì nhấn nút x bên phải tìm kiếm đó, rồi nhấn nút Xóa, gỡ bỏ để xác nhận

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Facebook thì nhấn nút  Xóa các tìm kiếm .

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Facebook thì nhấn nút Xóa các tìm kiếm

Rồi nhấn nút  Xác nhận  để xác nhận xóa.

Rồi nhấn nút Xác nhận để xác nhận xóa

Chúc các bạn thành công!!!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
0 0
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments