Home » Phần mềm hay » Download AutoDesk Autocad 2007 Full Crack

Download AutoDesk Autocad 2007 Full Crack

Download AutoDesk Autocad 2007 Full Crack, tải Autocad 2007 full crack về máy tính, cánh tay phải đắc lực của các kĩ sư, kiến trúc sư.

Tải Autocad 2007 Full Crack

Giới thiệu đôi chút về AutoCad 2007

Autocad 2007 cũng giống như Office 2007, tuy đã có nhiều phiên bản mới hơn được ra đời, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người vẫn tin dùng phiên bản này, bởi “quen tay”, ổn định mà chức năng thì vẫn đầy đủ. Nhất là các máy tính có cấu hình vừa phải cũng vẫn chạy mượt mà được.

download-autocad-2007-full-crack

Download Autocad 2007 Full Crack

Phiên bản mới nhất của phần mềm Autocad là bản Autocad 2013. Còn bạn, bạn thích sử dụng phiên bản mới nhất hay Autocad 2007?

Hướng dẫn cài đặt và crack AutoCad 2007

Cái bạn tải Autocad 2007 Full Crack về máy tính theo link download ở đầu bài viết về máy tính, giải nén bằng winrar hoặc 7-zip. Sau đó các bạn mở folder vừa giải nén, chạy file Setup.exe để cài đặt. Chắc bước cài đặt không làm khó các bạn phải không?

Các bạn lưu ý một số chi tiết nho nhỏ là khi bắt đầu chạy file Setup.exe các bạn chọn phần Stand-Alone Installation để cài đặt nhé, rồi đến phần nhập serial number các bạn nhập 111 – 11111111 và phần user information các bạn có thể nhập tùy ý.

 Đến phần Crack. Các bạn vào folder Crack trong thư mục vừa giải nén ở trên, copy 2 file adlmdll.dlllacadp.dll vào folder cài đặt Autocad. Mặc định là C:\Program Files\AutoCAD 2007

Vậy là Crack xong rồi đó. Các bạn mở AutoCad 2007 lên và tận hưởng thành quả đi nào.

Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bình luận

6 bình luận

  1. chào các bạn. mình đã tải phan mem vê máy và cài nhưng chua sử dụng duoc. Mình xóa di và cài lai chưong trinh bấm vào install máy tinh báo như thế này. AutoCAD 2007 – Englicsh is already. To configure or remove this product, use Add/Remove Programs on the Contrl Panel. Các bạn giúp mình nhe

  2. IMPORTANT ! You mút activate your product you can use it

  3. Cảm ơn các bạn

Viết bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *