WordPress là gì? Học WordPress Online ở đâu?

WordPress có thể giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp chỉ trong vài phút và nhiều hơn thế nữa. Vậy WordPress là gì? Học WordPress Online ở đâu?

Wordpress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo trang web, blog cá nhân cho dù bạn không biết chút gì về code. WordPress bao gồm nhiều tùy chọn về theme (giao diện) và plugin (các gói mở rộng) miễn phí + trả phí giúp bạn tùy biến trang web của mình từ cơ bản đến nâng cao.

Thêm một điểm cộng nữa là WordPress và rất nhiều theme và plugin đã được việt hóa hoàn toàn, rất dễ dàng cho người mới làm quen và sử dụng.

Wordpress là gì?

Trước khi cài đặt và sử dụng mã nguồn wordpress trên máy chủ riêng, bạn có thể trải nghiệm trước trang quản trị và cách hoạt động của mã nguồn này trên trang WordPress.com. Ở trang này, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể tạo một trang blog dựa trên nền tảng WordPress.

Còn nếu bạn đã sẵn sàng để cài đặt và sử dụng Wordpres thì tải về ở đây và xem hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ở đây.

Học WordPress ở đâu?

Hiện nay cộng đồng WordPress Việt Nam và thế giới rất lớn, vì vậy bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách khởi tạo, sử dụng cũng như những lỗi thường gặp khi sử dụng WordPress.

→ Bạn có thể học trực tuyến miễn phí với Series học wordpress cơ bản của ThachPham

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments