SEO tốt hơn với plugin SEO Search Terms Tagging 2

SEO tốt hơn với plugin SEO Search Terms Tagging 2. Plugin SEO Search Terms Tagging 2 giúp thống kê những từ khóa khách truy cập vào website từ các công cụ tìm kiếm.

Đây là một Plugin hỗ trợ SEO mình khá thích và đang được cài đặt cho website thuthuattienich.com. Plugin SEO Search Terms Tagging 2 sẽ giúp các bạn thống kê những từ khóa mà khách truy cập vào website của bạn, từ homepage, category cho đến post. Bạn cũng có thể thiết lập hiển thị plugin này ở cuối mỗi bài viết hoặc widget để thiết lập hiển thị cho trang chủ và category. Và đương nhiên nó cũng giúp tăng mật độ từ khóa cho website của bạn.

plugin thong ke tim kiem Search Terms Tagging 2

Plugin thống kê từ khóa tìm kiếm từ Google: SEO Search Terms Tagging 2

Tại phần quản trị của Plugin SEO Search Terms Tagging 2 sẽ hiện thống kê những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với website của bạn và những từ khóa được tìm kiếm gần nhất. Rất hay phải không nào.

Ngoài ra Plugin này còn cho phép bạn thiết lập xóa những từ khóa không được tìm kiếm sau bao nhiêu ngày. Chặn những từ ngữ xấu mà bạn thiết lập trong từ khóa. Thêm từ khóa được tìm kiếm nhiều vào làm tags của bài viết. Chèn link vào từ khóa thống kê từ SEO Search Terms Tagging 2 nếu bạn muốn. Còn nhiều điều hay ho chờ bạn khám phá tiếp :D

Download Plugin SEO Search Terms Tagging 2

Demo: Các bạn xem bất kỳ bài viết nào trên Thủ thuật tiện ích “chấm” com đều có thống kê từ khóa khách tìm kiếm ở cuối mỗi bài viết. Trừ mấy bài vừa viết xong :v

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments