Top tiện ích mở rộng trên Google Chrome không nên bỏ qua

Add-on là những tiện ích mở rộng cho trình duyệt web. Với sự trợ giúp của add-on, bạn sẽ làm việc, giải trí trên trình duyệt web Google Chrome hiệu quả và “sướng” hơn.

AdBlock – Chặn quảng cáo khi lướt web

Trước và sau khi sử dụng Adblock

AdBlock có thể chặn được những quảng cáo nào?

  • Popup
  • Quảng cáo trong video trên Youtube, Facebook, Twitch và bất kỳ trang xem video, xem phim nào
  • Bất kỳ quảng cáo nào làm phiền bạn

Trình kiểm tra thư Gmail của Google

Trình kiểm tra thư của Google

Nếu bạn thường xuyên phải kiểm tra thư từ Gmail thì không nên bỏ qua tiện ích này. Nó sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới được gửi đến mà không cần đang mở Gmail. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp Gmail của bạn từ đây mà không cần gõ địa chỉ vào trình duyệt nữa.

Gửi thư mà không cần  đăng nhập vào Gmail

Send from Gmail (by Google)

Vì Gmail là “đứa con cưng” của Google nên có nhiều tiện ích mở rộng cho nó là điều dễ hiểu. Ở đây nói là không cần đăng nhập vào Gmail không có nghĩa là bạn không cần đăng nhập vào Gmail mà vẫn gửi thư được mà bạn phải đăng nhập và lưu mật khẩu ít nhất một lần và những lần sau đó bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên trình duyệt là đã có thể gửi được email một cách dễ dàng.

Google dịch

Add-on Google dịch

Add-on này giúp bạn dịch từ, cụm từ trực tiếp trên trang web đang xem mà không phải truy cập trang Google dịch. Rất thích hợp cho những bạn thường xuyên làm việc với các trang web nước ngoài.

Lưu web vào ghi chú

Tiện ích Evernote trên Google Chrome

Những tiện ích này sẽ giúp bạn lưu lại bất kỳ thứ gì bạn muốn lưu lại khi duyệt web vào các ứng dụng ghi chú quen thuộc của bạn như: Evernote hay Onenote và đọc chúng trên bất kỳ thiết bị nào.

LastPass

Tiện ích Lastpass trên Google Chrome

Lastpass là một trong những trình ghi nhớ và quản lý mật khẩu hàng đầu tiện nay. Tiện ích Lastpass trên Google Chrome giúp bạn:

  • Lưu và tự động điền tên đăng nhập & mật khẩu
  • Tạo mật khẩu mạnh
  • Tạo form tự động điền
  • Chia sẻ mật khẩu an toàn

ZenMate – Tiện ích Fake IP

Các server của ZenMate
Các server của ZenMate

ZenMate là một trong những tiện ích mở rộng (add-on) tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. ZenMate nổi bật hơn các tiện ích fake ip khác như nonymoX và Hotspot Shield ở chỗ có server Hong Kong gần Việt Nam, cho tốc độ tốt hơn các server khác.

Fake IP là việc tạo ra một địa chỉ IP ảo thay thế địa chỉ IP thật của máy tính bạn. Việc này có thể giúp bạn ẩn danh trên internet, mã hóa trao đổi dữ liệu, truy cập được những trang web bị chặn như Facebook, Blogspot, Photodex, 12bet, W88

Còn rất nhiều ứng dụng và tiện ích hay ho khác. Hãy truy cập vào kho ứng dụng của Google Chrome và trải nghiệm nha.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments