Home » Thủ thuật internet » Khắc phục IDM tự động bắt link download

Khắc phục IDM tự động bắt link download

 Khắc phục IDM tự động bắt link download. Việc idm tự động bắt link download khi duyệt web khiến bạn rất khó chịu. Hãy tham khảo những cách sau để khắc phục.


IDM là chương trình hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay. Nhưng có một bất tiện với IDM đó là chương trình này tự động “bắt” link khi nghe nhạc hoặc xem video. Và tất nhiên là bạn sẽ không thể nghe được nhạc hoặc xem video trừ khi down về.

khac-phuc-idm-tu-dong-bat-link

Hướng dẫn khắc phục IDM tự động bắt link download

Để chương trình IDM không tự động download các file âm thanh hoặc video khi bạn truy cập vào các website nghe nhạc, xem video, xem phim trực tuyến, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Mở chương trình IDM, bấm chọn Options, trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻ File types rồi xóa các tên mở rộng của file âm thanh thông dụng như MP3,WMA…

Cách 2: Trong thẻ General của hộp thoại Internet Download Manager Configuration, mục Capture downloads from the folowing browses: bạn bỏ dấu chọn trước tên trình duyệt mà bạn không muốn cho IDM “bắt” link download.

Cách 3: Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn bấm Edit list… nằm dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addresses để bổ sung địa chỉ Website mà bạn muốn IDM không tự động “bắt” link.

Đánh giá bài viết


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi