Làm thế nào để thanh toán đúng cách và gia hạn khoản vay?

Con người đang ở trong thế giới của sự biến động và thay đổi. Các sáng kiến mới ngày càng xuất hiện nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhân loại. Giờ đây, rõ ràng không có gì là không thể diễn ra và không thể làm được nếu chúng ảnh hưởng lên cuộc sống mỗi ngày của nhân loại. Tương tự với thủ tục mượn vốn. Chúng ta đã từng vô cùng phiền toái vì thời gian chờ đợi quá phức tạp, nộp nhiều giấy tờ và không dễ dàng để chấp nhận cho mượn. Giờ đây, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với các hình thức vay nhanh, vay online. Hãy cùng Dong Plus tìm hiểu thêm về cách tạo khoản vay cũng như các thanh toán khoản vay nhanh nhé.

Vay tiền nhanh chỉ với vài thao tác trực tuyếnVay tiền nhanh chỉ với vài thao tác trực tuyến

1. Cách tạo khoản vay nhanh

Để có thể đăng ký khoản vay, việc đầu tiên bạn cần làm là đi tìm một đơn vị tài chính uy tín, minh bạch và có cấp giấy phép đầy đủ nhằm thực hiện khoản vay nhanh chóng. Bạn nên tìm đến những tổ chức dịch vụ tài chính có đông đảo khách hàng tin tưởng như Gofingo với Dong Plus (https://dongplus.vn/), FE Credit,… Bước tiếp theo đó là lập hồ sơ đăng kí khoản vay, điền thông tin cá nhân và cuối cùng là chờ xét duyệt. Quá trình này sẽ chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ.

2. Làm thế nào để thanh toán khoản vay?

Vì những tiện ích của công nghệ là vô tận và bạn sẽ thật ngạc nhiên nếu thấy rằng công nghệ đã giúp chúng ta nhiều như vậy trong cuộc sống ngày bình thường. Việc trả khoản tiền cũng tương tự. Thanh toán các khoản tiền cũng được tiến hành trên mạng internet. Bạn có thể đăng kí dịch vụ Internet Banking hoặc Ngân hàng số của bất cứ loại ngân hàng nào bạn muốn, từ đó tiến hành những thủ tục chuyển tiền đến cơ quan trợ giúp tài chính. Tra cứu thông tin chuyển khoản tại https://dongplus.vn/how-to-repay-or-extend/.

Bên cạnh đó, bạn cũng thể sử dụng giao dịch ví điện tử – cũng là một phương thức tiện lợi để thanh toán tiền trực tuyến nhanh chóng. Chỉ cần đơn vị hỗ trợ tài chính mà bạn chọn đã liên kết với ví điện tử, bạn sẽ có cơ hội sử dụng cách thanh toán này với phí thanh toán 0 đồng. Tại các ví điện tử, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi.

Một cách thanh toán khác cũng được chấp nhận đó là thanh toán tại quầy thu ngân của ngân hàng. Tại quầy giao dịch bạn sẽ đưa tiền và được nhân viên tiếp nhận, từ đấy gửi vào đơn vị cho vay lãi. Hình thức trên là cách nhanh tuy nhiên cũng có không ít nguy cơ, đó là việc bạn sẽ luôn đem theo tiền trong ví. Điều này sẽ rất nguy hiểm và dễ dàng có kẻ gian lợi dụng. Vì vậy, nếu bạn chọn phương thức giao dịch nào thì phải hết sức cẩn thận khi đi ngoài nhé.

3. Nếu tôi thanh toán trễ hạn thì sao?

Trong trường hợp bạn có khó khăn thực sự và không thể trả tiền vay đúng thời gian cam kết thì bạn nên tìm thêm những giải pháp kéo dài thời gian hay liên hệ với đơn vị tín dụng, nơi bạn đã đăng kí khoản vay sẽ được hỗ trợ tốt hơn nữa. Bạn có thể liên lạc qua đường dây nóng hoặc gửi email tới tổ chức tín dụng. Các thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của đơn vị. Nếu bạn thanh toán khoản vay trễ hạn, mức phí phạt trễ hạn sẽ được áp dụng.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến một khoản vay cũng như cách thanh toán khoản vay đó tại một đơn vị tài chính. Dong Plus hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cũng như có thể giải quyết được các khó khăn trong cuộc sống.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments