Làm thế nào để nhanh chóng nhận được tiền vay?

Một trong những điểm cần lưu tâm nhất khi đi vay tiền chính là thời gian nhận khoản vay. Rất nhiều khách hàng đi vay tiền trong tình trạng cần gấp, thế nhưng nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính, ngân hàng,… lại có thời gian hỗ trợ, xét duyệt, thẩm định và giải ngân cực kỳ lâu. Lý do đa số là bởi khi đi vay tiền, các thủ tục đều phải chính xác và đầy đủ, thông tin cá nhân phải được kiểm duyệt rõ ràng. Vậy làm sao để không bị những điều rườm rà này giữ chân và có được khoản vay nhanh chóng? Hãy cùng Senmo tìm hiểu thêm ngay sau đây.

Hỗ trợ vay nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sốngHỗ trợ vay nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống

1. Phải làm gì để có được tiền vay nhanh?

Nhiều khách hàng thực hiện vay tiền với tâm lý muốn nhận được tiền sớm, từ 1-3 ngày cho tới 24 tiếng đồng hồ để giải quyết cho nhiều khó khăn khác nhau, có thể là để thanh toán cho một mặt hàng sắp hết hạn sử dụng, cũng có thể để đáo hạn ngân hàng, hay thanh toán trả góp nhưng lại bị hụt kinh phí,… Tất cả những lý do đó đều yêu cầu một khoản tiền gần như ngay lập tức để không bị phát sinh những bất lợi không đáng có. Vì vậy, việc nhận được khoản vay nhanh chóng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Việc vay tiền nhanh rất khó có thể thực hiện bằng cách vay truyền thống. Thông thường, nếu bạn đăng ký khoản vay tại ngân hàng, thời gian giải ngân có thể lên tới 5-7 ngày vì phải chuẩn bị giấy tờ cũng như xét duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều tổ chức tín dụng uy tín kết hợp với công nghệ hiện đại và cho ra đời các trang web hỗ trợ tài chính trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bằng cách này, bạn có thể vay tiền ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ bằng vài cú chạm trên màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, việc vay tiền online giúp bạn rút ngắn thời gian xét duyệt khoản vay, từ đó bạn có thể sớm nhận được tiền về tài khoản ngân hàng hơn.

2. Các bước để vay tiền nhanh

Để có thể vay tiền online, bạn chỉ cần truy cập vào website của đơn vị hỗ trợ tài chính đáng tin cậy, sau đó tìm nhấn nút “Đăng ký” để tiến hành đăng ký khoản vay. Ví dụ như với Senmo từ Gofingo, bạn truy cập https://senmo.vn/vay-tien-h5/ để được đăng ký vay tiền. Sau đó, bạn sẽ điền thông tin cơ bản, kèm ảnh chụp CMND để hoàn tất hồ sơ cho khoản vay. Hồ sơ được điền đầy đủ sẽ có tỉ lệ xét duyệt cao hơn so với những hồ sơ kém minh bạch khác.

Khi đã được xét duyệt thành công hồ sơ đăng ký khoản vay, bạn chỉ việc chờ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân. Ở Senmo, bạn sẽ có thể nhận tiền chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Cũng chính nhờ tính năng nhanh gọn này, Senmo đã được nhiều khách hàng đánh giá là có thời gian giải ngân rất nhanh, phục vụ tối ưu lợi ích người dùng.

3. Vay tiền nhanh ở đâu?

Hiện nay, lĩnh vực tài chính ngày càng được đầu tư và phát triển. Các doanh nghiệp lớn nhỏ hỗ trợ tư vấn tài chính cũng từ đó mà lớn mạnh. Bạn có thể tìm đến các đơn vị uy tín và được cấp phép hoạt động như Gofingo, FE Credit, Vietmoney,… để thực hiện đăng ký khoản vay của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn trọng những tổ chức tín dụng có hành vi mờ ám với các điều kiện, điều khoản không rõ ràng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như mất tiền, mất thông tin cá nhân, bị “đòi nợ” mà không hiểu mình đã nợ gì,… Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về các tổ chức tín dụng, tham khảo thêm thông tin để tránh các trường hợp không đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là những yếu tố quan trọng để bạn có thể có được một khoản vay nhanh trong ngày mà Senmo muốn thông tin đến bạn. Chúc bạn một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments