Các phần mềm truy cập vào website khi bị chặn 2021

Bạn muốn truy cập website nhưng lại gặp phải vấn đề trang web bị chặn bởi chính phủ như web cá cược Ae888 chẳng hạn? Đừng lo vì hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể sử dụng để truy cập vào các trang web dễ dàng hơn. Dưới đây là top các phần mềm như vậy.

Hotspot Shield Free VPN

Hotspot Shield Free VPN

Đây là phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí được thiết kế với khả năng vượt tường lửa cực tốt. Phần mềm này có tính năng giúp bảo vệ dữ liệu khi truy cập vào các website bị chặn với mã hóa HTTPS. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng giảm lo lắng bởi nguy cơ bị đánh cắp thông tin bị hạn chế ở mức tối đa. Bạn cũng có thể bảo vệ bản thân khi truy cập với IP ẩn và không lo bị hack thông tin. Với Hotspot Shield Free VPN, bạn có thể truy cập website dễ dàng trên nhiều nền tảng với độ bảo mật cao tuyệt đối. Đây là phần mềm ứng dụng cho Windows XP/Visa/7/8.

OpenVPN

Đây cũng là một phần mềm ảo VPN được ứng dụng miễn phí với dung lượng thấp chỉ 1.6 MB. Phần mềm vào website này hỗ trợ giải pháp VPN SSL. Nó giúp cho người dùng có thể truy cập vào website bị chặn từ da bằng cách dùng mạng riêng ảo với mã nguồn mở. Khi sử dụng OpenVPN, mọi thông tin cá nhân của bạn vẫn được bảo mật an toàn với tính năng bảo mật Wifi, tránh thông tin địa điểm bị rò rỉ. Đặc biệt, đây cũng là phần mềm cho phép xử lý hàng ngàn kết nối từ VPN Client trong khi vẫn bảo mật thông tin. Nó có thể hoạt động trên phạm vi toàn cầu mà không gặp khó khăn gì. Đây cũng là phần mềm ứng dụng cho Windows XP/Visa/7/8/8.1/10.

VYPRVPN

VYPRVPN

Phần mềm này cũng là phần mềm miễn phí giúp bạn có thể truy cập website bị chặn một cách dễ dàng. VYPRVPN được phát hành bởi Golren Frog và có tính năng lựa chọn 1 trong số 700 chủ đang hoạt động toàn cầu. Được sử dụng cho máy tính Windows 7/8, phần mềm này có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Đây cũng là phần mềm VPN nhanh nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra, VYPRVPN cho phép truy cập không giới hạn ở phạm vi toàn cầu khi dùng công nghệ Chameleon. Nó cũng có tính bảo mật cực cao về dữ liệu khi sử dụng tường lửa NAT.

Touch VPN

Touch VPN là tên gọi của phần mềm hỗ trợ truy cập website bị chặn được ứng dụng cho Windows 10. Đây là phần mềm miễn phí có tính năng ẩn địa chỉ IP, hỗ trợ truy cập không giới hạn và bảo mật Wifi an toàn. Touch VPN cũng hỗ trợ mở khóa mọi địa chỉ web trên toàn thế giới, bảo vệ bạn khi truy cập vào các website,…Nó có thể kết nối với máy chủ chỉ bằng 1 cú click chuột, vừa đơn giản, tiện lợi nhưng hết sức an toàn.

Betternet

Betternet

Đây là tên gọi của phần mềm miễn phí được phát hành bởi Betternet. Phần mềm này hỗ trợ truy cập web bị chính phủ chặn mà không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Nó cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP để bảo mật thông tin. Đặc biệt, nó rất hữu ích cho những người có sở thích lướt mạng xã hội hay truy cập vào các web tin tức bị chính phủ chặn thường xuyên. Tốc độ của Betternet siêu nhanh và không lo làm lộ thông tin vì có thể hoạt động ẩn danh khi kết nối. Phần mềm này cũng tương thích nhiều trình duyệt và có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Nó được ứng dụng cho Windows XP/Visa/7/8.

Với các phần mềm trên đây, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào hàng loạt các website bị chặn một cách dễ dàng. Hãy sử dụng và trải nghiệm những tính năng của chúng và thỏa sức lướt web ngay hôm nay.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments