Tải Font tiếng Việt Full cho máy tính

Tải Font tiếng Việt Full cho máy tính. Font tiếng Việt này sẽ giúp bạn gõ được tiếng Việt với đầy đủ các font chữ tiếng Việt cho bạn lựa chọn.

Font tiếng Việtphần mềm gõ tiếng Việt Unikey là bộ đôi hoàn hảo không thể thiếu cho máy tính Windows. Tuy nhiên mặc định Windows sẽ không hỗ trợ bộ Font này nên bạn hãy tải về máy tính theo link bên dưới nha.

Download Font tiếng Việt Full cho máy tính (chọn 1 trong các link bên dưới để tải về)

Link Mega: Download

Link Mediafire: Download

Link 4share.vn: http://4share.vn/f/72464742424b4542

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/T1X17GDSVT

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/ie17hT


Đôi điều về bộ Font tiếng Việt Full

Font tiếng Việt Full cho máy tính

Bạn vừa cài lại hoặc ghost lại máy tính hoặc máy tính của bạn chưa có font tiếng Việt nên bạn gặp khó khăn khi gõ tiếng Việt trong word, exel … Hãy tải ngay bộ font tiếng Việt full từ thuthuattienich.com về máy tính và thỏa sức gõ tiếng Việt mà không lo lỗi font

Hướng dẫn cài đặt Font tiếng Việt Full

Các bạn download font tiếng Việt full theo link trên, giải nén bằng winrar hoặc 7-zip (xem hướng dẫn cách giải nén) rồi copy tất cả các font trong file vừa giải nén paste vào thư mục Font theo đường dẫn: C:\Windows\Fonts nhé. Nếu có bảng thông báo hỏi bạn có ghi đè không thì chọn yes nhé ( tích vào ô yes to all để không hiện thông báo đó thêm nhé).

Một cách khác đó là trong thư mục Font chữ vừa giải nén, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen tất cả sau đó nhấn chuột phải chọn Install.

Xem chi tiết hơn cách cài đặt Font chữ cho Windows XP/7/8/10

Có thể bạn sẽ thích:

Chúc các bạn tải được nhiều phần mềm hay từ thuthuattienich.com!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments