Cách chuyển đổi file Word/Excel/PowerPoint sang PDF nhanh nhất, dễ nhất

Bạn đang muốn chuyển đổi file Word, Excel hoặc PowerPoint sang định dạng PDF? Không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, Office đã hỗ trợ bạn việc này.

Có thể bạn chưa biết, Microsoft đã hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp sang PDF trực tiếp trên các công cụ Word, ExcelPowerPoint mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ nào. Tính năng này quả là tuyệt vời với những bạn thường xuyên phải làm việc với file PDF.

2 cách chuyển đổi Word/Excel/PowerPoint sang PDF nhanh nhất, dễ nhất

Chuyển Word/Excel/PowerPoint sang PDF trực tiếp trên phần mềm Office

Lưu ý: Cách làm trên Word, Excel và PowerPoint hoàn toàn như nhau. Vì vậy mình sẽ chỉ sử dụng hình ảnh minh họa trên Word.

Trong Word/Excel/PowerPoint, chọn Tệp trên menu → Chọn Lưu dưới dạngXem thêm tùy chọn… → Chọn Save as type là PDF, đặt tên file trong phần Tên tệp, chọn nơi lưu trên máy tính rồi nhấn nút Lưu

Vậy là bạn đã chuyển đổi xong file Word/Excel/PowerPoint sang PDF rồi đó.

Chuyển Word/Excel/PowerPoint sang PDF Online

Bước 1: Truy cập trang chuyển đổi sang PDF online tại địa chỉ này: https://topdf.com/vi/

Bước 2: Nhấn nút Tải tệp lên  để tải lên file Word/Excel/PowerPoint bạn muốn chuyển đổi sang PDF → Chờ cho quá trình chuyển đổi hoàn thành  bạn nhấn nút Tải xuống để tải file PDF sau chuyển đổi về máy tính

File PDF là gì?

PDF là một định dạng văn bản có thể đọc trên bất kỳ thiết bị nào, dễ chia sẻ, thường được sử dụng cho việc chia sẻ tài liệu online và phát hành sách điện tử.

Xem chi tiết ở đây

Chúc các bạn thành công!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments