Hướng dẫn cách ghép file PDF online nhanh, dễ làm

Ghép (gộp, nối) nhiều file PDF thành một file PDF Online cực kỳ đơn giản, không cần cài đặt phần mềm. Xem hướng dẫn chi tiết ở đây.

Vì sao chọn công cụ ghép-nối file PDF CleverPDF?

Hướng dẫn cách ghép (gộp, nối) file PDF online nhanh, dễ làm, không cần cài đặt phần mềm

Bước 1: Truy cập trang web ghép file PDF theo liên kết này: https://www.cleverpdf.com/vi/combine-pdf

Bước 2: Nhấn nút Chọn tệp để chọn các file PDF muốn ghép (có thể chọn nhiều file PDF cùng lúc). Hoặc bạn cũng có thể tải file PDF trực tiếp lên từ Google Drive hay Dropbox bằng cách nhấn các nút tương ứng bên cạnh nút Chọn tệp.

Nhấn nút Chọn tệp để chọn các file PDF muốn ghép

Bước 3: Bạn có thể nhấn nút Chọn tệp để tải lên thêm các file PDF khác. Kéo thả để thay đổi vị trí các file PDF, mặc định file PDF ở bên trái sẽ ở trên, còn các file PDF ở bên phải sẽ ở dưới sang khi ghép.

Cuối cùng bạn nhấn nút Bắt đầu chuyển đổi để ghép-nối các file PDF.

Nhấn nút Bắt đầu chuyển đổi để ghép-nối các file PDF

Bước 4: Đợt một chút để trang web ghép các file PDF. Sau khi quá trình ghép-nối thành công, bạn sẽ được đưa đến trang download. Nhấn nút Tải xuống để tải về file PDF sau khi ghép. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox bằng cách nhấn các nút tương ứng bên cạnh nút Tải xuống.

Lưu ý: File PDF sau khi ghép-nối chỉ được lưu trữ trên máy chủ của CleverPDF trong vòng 30 phút, sau 30 phút file PDF này sẽ bị xóa. Bạn cũng có thể nhấn nút thùng rác bên phải nút Tải xuống để xóa ngay nếu muốn.

Nhấn nút Tải xuống để tải về file PDF sau khi ghép

Dùng thử thêm một số công cụ ghép-nối file online khác

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments