Những câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những vấn đề bạn thường gặp phải khi tải về phần mềm & game cũng như tham khảo các thủ thuật được chia sẻ trên Thuthuattienich.com

1. Mật khẩu file tải về là gì?

Hầu hết những phần mềm & game được chia sẻ trên Thuthuattienich.com đều không sử dụng mật khẩu. Nếu có sẽ nói rõ trong bài viết.

2. Mã MD5 là gì?

Xem chi tiết ở đây.

3. Reload, Repack, Full Rip… là gì?

Xem chi tiết ở đây.

4. Giải nén như nào?

Các bạn xem hướng dẫn giải nén bằng phần mềm winrar & 7-zip ở đây.

5. Cài đặt như nào?

Trong các bài viết sẽ có hướng dẫn cách cài đặt & crack ở cuối bài viết, bạn chú ý nha.

6. Insert Disk 2 không được?

Khi cài game có từ 2 đĩa ( Disk) trở lên, đôi khi bạn gặp phải lỗi Insert đĩa 2 không được mặc dù bạn đã Mount đĩa 2 như hướng dẫn rồi.

Nguyên nhân: là do tên của đĩa 2 [ tên thường có dạng (D:)] không giống với đĩa 1.

Cách xử lý: Eject ( thoát) đĩa 2 và mở lại cho để khi nào tên của đĩa 2 trùng với đĩa 1, nếu có 3 hay 4 đĩa thì cũng làm tương tự.

7. Không cài đặt được?

Đầu tiên hãy kiểm tra yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game & phần mềm trong bài viết nếu có. Nếu file nặng sẽ được cung cấp mã MD5 trong bài viết để kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin sau khi tải về ( xem cách kiểm tra mã MD5 ở đây).

Nếu cấu hình máy tính bạn đáp ứng được yêu cầu của phần mềm & game thì hãy chụp màn hình báo lỗi để mình tiện giúp đỡ. Xem cách chụp ảnh màn hình máy tính không cần phần mềm.

8. Lỗi thiếu file DLL

9. Chơi game hoặc sử dụng phần mềm như nào?

Nếu có hướng dẫn cách sử dụng trên Thuthuattienich.com mình sẽ cung cấp link trong bài viết, nếu không có bạn tự tìm kiếm tài liệu nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *