Trạch nữ là gì? Trạch nam là gì? Các dấu hiệu nhận biết trạch nữ

Trạch nữ là những cô nàng chỉ thích ở nhà, lười ra ngoài, luôn trốn trong phòng để đọc truyện tranh… Trạch nam là gì? Các dấu hiệu nhận biết trạch nữ…


Trạch nữ là gì?

Trạch nữ là từ tiếng Hán dùng để gọi những cô nàng chỉ thích ở nhà, lười ra ngoài, luôn trốn trong phòng để đọc truyện tranh, đọc tiểu thuyết, cày phim hoặc chơi game… làm mọi thứ nhưng giới hạn chỉ ở trong nhà mà thôi.

Đối với các trạch nữ, xã hội bên ngoài thường rất đáng sợ, nên khi không bắt buộc phải ra ngoài, họ chỉ muốn được làm ổ ở trong nhà. Đơn giản vì nhà chính là niềm hạnh phúc nhất của các trạch đó mà.

Trạch nữ là gì? Trạch nam là gì?

Trạch nam là gì?

Trạch nam là cách gọi những chàng trai không thích ra ngoài và chỉ muốn làm tổ trong nhà. Trạch nam cũng thích làm những việc tương tự các trạch nữ.

Trạch nữ và trạch nam có vẻ giống với cách gọi các otaku trong tiếng Nhật nhỉ?

Dấu hiệu nhận biết các trạch nữ

Dấu hiệu nhận biết các trạch nữ

1. Nói “không” với bên ngoài

Không ra ngoài: không tụ tập, không shopping, không đi chơi… không gì cả, trừ những trường hợp bất khả kháng như:

  • Ngày đi học/đi làm: Trường học/chỗ làm – nhà – trường học/chỗ làm.
  • Ngày nghỉ: Giường – WC (nhà vệ sinh) – giường (tất nhiên đã chuẩn bị sẵn đồ ăn ở trên giường luôn rồi).

Đặc biệt, những trạch nữ có thể làm việc tại nhà thì trừ việc phải ra ngoài mua vật dụng thiết yếu thì họ sẽ tuyệt đối không ra khỏi nhà.

2. Đã đạt được chân lí cuộc sống

Đối với trạch nữ, mục đích cuộc đời họ chính là THỞ (đã đạt được). Bên cạnh đó, ba tiêu chí quan trọng trong cuộc sống của các trạch: ăn-ngủ-chơi (nhưng phải giới hạn trong nhà) đã được phát huy một cách triệt để nhất.

3. Các đặc điểm khác của trạch nữ

  • Các kĩ năng sống của các trạch đa số bằng 0.
  • Trên mạng người ta nghĩ tôi hổ báo, bựa nhân, hoặc triết lí, cao thâm… Bên ngoài, hàng xóm nghĩ tôi tự kỉ, bị câm…có người còn tưởng tôi là bà con xa mới tới chơi.
  • Các trạch dù có người yêu thì người yêu cũng xếp sau laptop và điện thoại. Có những trạch nghĩ đến việc có người yêu là phải ra ngoài đi chơi, ăn uống, hẹn hò – phải ra ngoài – khỏi yêu => “Ế”. Vì vậy đừng hỏi tại sao các trạch thường ế nhé!
  • Mọi người nghĩ tôi chăm chỉ, ngoan ngoãn, hiền lành, không hay đi chơi mà chỉ ở nhà học bài, nhưng thật ra tôi đang bận cày phim, đọc truyện mà. Đấy là mọi người tự hiểu nhầm đó nhé.

Sao rồi, bạn có phải là trạch nữ không nào? Nếu có thắc mắc cứ việc đặt câu hỏi nhé!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi