Skype là gì? Skype ID là gì? Cách xem Skype ID của bạn

Skype là gì? Skype ID là gì? Skype ID của tôi ở đâu? Cách xem nhanh Skype ID trên máy tính & điện thoại. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Skype là gì?

Skype là một trong những dịch vụ VoIP hàng đầu hiện nay, cho phép mọi người thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, gọi video thông qua mạng internet miễn phí hoặc giá rẻ. Skype luôn được biết đến với chất lượng cuộc gọi video cao và rõ nét.

Skype là gì?

Về cơ bản, khi bạn sử dụng Skype thực hiện và nhận cuộc gọi từ những người dùng Skype khác thì hoàn toàn miễn phí, cho dù ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, khi dịch vụ đến từ các dịch vụ khác ngoài Skype như điện thoại cố định hay điện thoại di động, thì các cuộc gọi được thanh toán ở mức giá rẻ VoIP.

Skype hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính (Windows, macOS, Linux) đến điện thoại (Android, iOS, Windows Phone), máy tính bảng (iPad, Android, Windows 10, Kindle Fire), Xbox, Alexa

Xem hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Skype nhanh

Skype ID là gì?

Skype ID (hay còn gọi là tên Skype) là tên người dùng bạn tạo khi mới tham gia Skype (hoặc được tạo tự động), không phải là email hay số điện thoại.

Cách xem Skype ID của bạn (trên cả máy tính & điện thoại):

Nhấn vào ảnh đại diện của bạn chọn Hồ sơ Skype, lúc này bạn sẽ thấy Skype ID của bạn trong phần Tên Skype, nhấn vào sẽ có tùy chọn Sao chép. Như hình dưới Skype ID của mình là: live:hotro.thuthuattienich

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments