File XAPK là gì? Hướng dẫn cách cài đặt file XAPK

File XAPK là gì? Hướng dẫn cách cài đặt file XAPK. Bạn tải bản MOD về nhưng có đuôi XAPK và không thể cài đặt theo cách thông thường? Xem hướng dẫn ở đây.

File XAPK là gì?

File XAPK là gì? Hướng dẫn cách cài đặt file XAPK

XAPK tương tự như file APK (Android Package), được sử dụng để cài đặt ứng dụng và game trên thiết bị Android không thông qua Google Play. Điểm khác nhau giữa file XAPK và file APK là file XAPK có thể bao gồm thêm các tài nguyên khác như dữ liệu OBB, các tệp bổ sung cần thiết cho ứng dụng, và các thư viện bên ngoài.

Làm sao để biết đó là file XAPK?

Trang tải về sẽ nói rõ cho bạn biết đó là file XAPK, hoặc bạn có thể thấy đuôi của file tải về là .xapk hoặc bạn sẽ thấy file này không thể cài đặt theo cách thông thường như những file APK, mà sẽ yêu cầu một ứng dụng hỗ trợ cài đặt.

Hướng dẫn cách cài đặt file XAPK

Bước 1: Tải về ứng dụng XAPK Installer ở đây.

Bước 2: Mở ứng dụng XAPK. Nếu gặp quảng cáo phiển bản Pro thì bạn nhấn vào dòng OR TRY LIMITED VERSION để bỏ qua.

Bước 3: Bạn nhấn nút INSTALL .XAPK FILES, nhấn nút công tắc bên phải phần Cấp quyền để bật cấp quyền. Sau đó nhấn nút < để quay lại.

Bước 4: Lúc này ứng dụng XAPK sẽ tự động dò tìm những file XAPK có trên thiết bị của bạn, nếu đã có ứng dụng bạn muốn cài đặt ở đây thì bạn nút Cài đặt màu xanh. Chưa có thì bạn nhấn nút Manually select .xapk file bên dưới để tìm file XAPK muốn cài đặt trên thiết bị.

Tiếp đó, bạn cần cấp quyền cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định cho ứng dụng XAPK. Bạn nhấn nút OK sau đó nhấn công tắc bên phải phần Cấp quyền để bật cấp quyền. Sau đó nhấn nút < để quay lại.

Bước 5: Cuối cùng nhấn nút Cài đặt ứng dụng XAPK màu xanh rồi tiếp tục nhấn nút Cài đặt để cài đặt ứng dụng như bình thường.

File XAPK là gì? Hướng dẫn cách cài đặt file XAPK

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments