Home » Thủ thuật internet » Ứng dụng và tiện ích hay cho Google Chrome

Ứng dụng và tiện ích hay cho Google Chrome

Ứng dụng và tiện ích hay cho Google Chrome. Nếu bạn thích và thường xuyên xử dụng trình duyệt Google Chrome thì đừng bỏ qua những ứng dụng và tiện ích hay này.


Add-on là những tiện ích mở rộng cho trình duyệt web. Với sự trợ giúp của add-on, bạn sẽ làm việc, giải trí trên trình duyệt web Google Chrome hiệu quả và “sướng” hơn.

1. AdBlock – Chặn quảng cáo khi lướt web

Add-on Adblock

Đây là một chương trình chặn quảng cáo khi lướt web bằng trình duyệt Google Chrome rất hiệu quả. Nó giúp bạn giảm thiểu tối đa những quảng cáo phiền phức.

Xem chi tiết

2. Trình kiểm tra thư Gmail của Google

Trình kiểm tra thư của Google

Nếu bạn thường xuyên phải kiểm tra thư điện thử và bạn dùng Gmail thì không nên bỏ qua ứng dụng này. Nó sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới được gửi đến mà không cần vào Gmail. Và bạn cũng có thể truy cập trực tiếp gmail của bạn từ đây mà không cần gõ địa chỉ vào trình duyệt như thường lệ nữa.Thật hữu ích phải không.

3. Gửi thư mà không cần  đăng nhập vào Gmail

Send from Gmail (by Google)

Vì Gmail là “đứa con cưng” của Google nên có nhiều tiện ích mở rộng cho nó là điều dễ hiểu. Ở đây nói là không cần đăng nhập vào Gmail không có nghĩa là bạn không cần đăng nhập vào Gmail mà vẫn gửi thư được mà bạn phải đăng nhập và lưu mật khẩu ít nhất một lần và những lần sau đó bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên trình duyệt là đã có thể gửi được email một cách dễ dàng.

4. Google dịch

Add-on Google dịch

Add-on này giúp bạn dịch từ, cụm từ trực tiếp trên trang web đang xem mà không phải truy cập trang Google dịch. Rất thích hợp cho những bạn thường xuyên làm việc với các trang web nước ngoài.

5. Facebook Messenger

Add-on Facebook Messenger

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook thì nên dùng ứng dụng này. Nó cho phép bạn chat Facebook ngay trên trình duyệt Chrome khi lướt web.

6. Thông báo trên Google+

Thông báo trên Google+

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội Google+ hãy dùng thử ứng dụng này. Chắc chắn bạn sẽ thích nó ngay. Ứng dụng này giúp bạn cập nhật những thông báo mới nhất trên Google+ khi lướt web với Google Chrome.

Còn rất nhiều ứng dụng và tiện ích hay ho khác. Hãy truy cập vào kho ứng dụng của Google Chrome và trải nghiệm nha.


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi