Top 3 website quét virus Online miễn phí tốt nhất

Top 3 website quét virus Online miễn phí tốt nhất. Những công cụ quét virus trực tuyến này giúp bạn phát hiện virus, mã độc cho tập tin mà không cần cài đặt.

Những tính năng nổi bật của những website quét virus trực tuyến này là tính cơ động, tiện dụng. Bạn có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

Tuy nhiên, những công cụ quét virút trực tuyến này là chỉ có chức năng phát hiện virus còn việc diệt virus bạn phải sử dụng một phần mềm diệt virus khác. Tham khảo các phần mềm diệt virus miễn phí & có phí tốt nhất ở đây.

Vì sao phải dùng công cụ quét virus trực tuyến?

Ưu điểm

  • Những trang web quét virus trực tuyến này tập hợp trình quét của các phần mềm diệt virus thông dụng nhất hiện nay (lên đến 70 với Virustotal) cho đánh giá khách quan và chính xác nhất
  • Quét nhanh, không cần cài đặt

Nhược điểm

  • Chỉ phát hiện virus, không hỗ trợ diệt virus
  • Giới hạn dung lượng file check thấp, ví dụ như virustotal giới hạn là 550MB
  • Chỉ có thể sử dụng khi có kết nối internet

Những website quét virus online tốt nhất 2019

1. Virustotal.com (khuyên dùng)

Có thể rất nhiều bạn nghe thấy cái tên này quen quen. Đây là trang web quét virus online được rất nhiều người sử dụng để quét các tập tin trước khi chia sẻ lên mạng và đính kèm thông tin quét luôn cho người tải về yên tâm.

Bạn có thể sử dụng Virustotal tại địa chỉ: https://www.virustotal.com/

Quét virus online với Virustotal

Virustotal nổi bật hơn tất cả vì hỗ trợ hơn 28 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt. Hỗ trợ hầu hết các định dạng file thông dụng và kích thước tập tin tối đa bạn có thể tải lên là 550 MB. 2 tính năng chính của Virustotal đó là quét tập tin và quét đường dẫn URL với hơn 70 trình quét chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những đánh giá chính xác nhất.

2. Virscan.org

Có vẻ nép vế hơn Virustotal.org nhưng Virscan.org cũng cung cấp một công cụ quét virus trực tuyến rất đáng dùng với 39 trình quét.

Tuy nhiên Virscan.org chỉ hỗ trợ quét tập tin với dung lượng tối đa là 20 MB, không hỗ trợ quét URL.

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại địa chỉ: http://www.virscan.org/

Quét virus online với Virscan.org

3. Online.drweb.com

Đây là website quét virus trực tuyến của Dr.Web, một hãng diệt virus khá nổi tiếng ở Nga. Bạn có thể quét tập tin lên đến 10 MB hoặc URL.

Sử dụng công cụ quét virus trực tuyến Online.drweb.com tại địa chỉ sau: 

Quét Virus Online với Dr.Web

Chúc các bạn chọn được trang web quét virus online ưng ý!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments