Hướng dẫn cách tải game Pokémon Go cho iPhone/iPad

Game Pokémon Go mới ra mắt chỉ giới hạn một số quốc gia chơi được, không có Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn có thể chơi ngay mà không phải chờ đợi.

Lưu ý: Hiện tại bạn đã có thể tải game Pokemon trên cả IOS và Android theo cách thông thường. Hãy truy cập App Store và Google Play để tải game ngay!

Game Pokémon GO ngay từ khi phát hành đã tạo lên một “cơn sốt” trên thị trường game Online dành cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, game hiện tại chưa thể chơi được ở Việt Nam mà mới chỉ chơi được ở một số nước cụ thể như United States (Mỹ), Australia (Úc) và New Zealand.

Trên Android chỉ có cách tải các file APK của game nhưng hiện tại đã bị cảnh báo là có chứa malware giúp hacker truy cập điện thoại của bạn từ xa. Nên các bạn đang sử dụng điện thoại Android sẽ phải chờ đợi thêm.

Download game Pokémon GO

Mặc dù nhà phát hành game Niantic hứa hẹn sẽ sớm “mở cửa” cho phép các nước khác (trong đó có Việt Nam) chơi game nhưng nếu bạn không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi thì có thể tải game về theo hướng dẫn bên dưới.

Cách tải game Pokémon Go cho iPhone/iPad

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID store US (tài khoản Apple ID các bạn đang sử dụng dành cho thị trường Việt Nam).

Bước 1: Đăng ký một tài khoản Apple ID dành cho Store US theo hướng dẫn chi tiết ở đây.

Đăng ký một tài khoản Apple ID dành cho Store US

Bước 2: Đăng xuất tài khoản Apple ID cũ trên iPhone/iPad của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID US vừa tạo được ở bước 1.

Đăng xuất tài khoản cũ và đăng nhập Apple ID US vừa tạo

Bước 3: Truy cập cửa hàng Apple Store, thiết lập các thông tin cần thiết cho lần đầu mua hàng nếu cần (Xem hướng dẫn này nếu bạn không tự làm được).

Truy cập cửa hàng Apple Store, thiết lập các thông tin cần thiết cho lần đầu mua hàng nếu cần

Bước 4: Tìm kiếm với từ khóa  Pokemon Go  sau đó nhấn nút  Get  để tải game.

Tìm kiếm với từ khóa Pokemon Go sau đó nhấn nút Get để tải game

Giao diện game Pokémon Go:

Lựa chọn nhân vật Nam hoặc NữLựa chọn nhân vật Nam hoặc Nữ

Giao diện game Pokémon GOGiao diện game Pokémon GO

Như vậy là bạn đã tải xong game Pokémon Go rồi đó. Bạn có thể tải thêm  Google maps  nếu thích (Google maps là ứng dụng bản đồ của Google không có trên App Store Việt Nam).

Bây giờ bạn có thể đăng xuất tài khoản Apple ID US và đăng nhập lại tài khoản cũ mà vẫn có thể chơi game và cập nhật khi có phiên bản mới như thường.

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments