Tải game Flappy Bird chơi offline không cần mạng về máy tính

Tải game Flappy Bird chơi offline không cần mạng về máy tính. Flappy Bird gần đây là một hiện tượng game mobile khiến cả thế giới chú ý đến. Một trò chơi gây nghiện. Bạn đã chơi thử chưa? 


Download game Flappy Bird chơi offline không cần mạng về máy tính

Flappy Bird là một game di động cực kỳ hay ho mà gần đây đã gây tiếng vang trên toàn thế giới, đứng đầu các bảng xếp hạng AndroidIOS. Nhưng nó đã bị chính tác giả của nó hạ xuống khỏi các kho ứng dụng và không phát triển nữa với lý do Flappy Bird có thể gây nghiện. Tuy nhiên những điện thoại nào đã từng tải game này về thì vẫn còn nguyên.

tai-game-flappy-bird-offline-ve-may-tinhGame Flappy Bird cho máy tính chơi offline không cần mạng

Bạn có muốn thử chơi game Flappy Bird trên máy tính không? Hãy tải phiên bản game flappy bird offline chơi không cần kết nối mạng trên máy tính này về và chơi thử nhé.

Hướng dẫn chơi game Flappy Bird offline trên máy tính

Các bạn tải game Flappy Bird về máy tính theo một trong các link download mình cung cấp ở đầu bài viết. Sau khi tải về máy tính, các bạn click chuột phải vào nó và chọn open with sau đó chọn mở với trình duyệt firefox hoặc Google chrome hoặc IE nhé.

Cách chơi game Flappy Bird thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần click chuột để điều khiển chú chim bay qua các chướng ngại vật là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi