Download game kinh dị offline cho máy tính Slender

Download game kinh dị offline cho máy tính Slender. Tải game Slender, game kinh dị cực nhẹ chỉ 55MB, chơi một lần là bị ám ảnh mãi :v

Tải game kinh dị offline Slender về máy tính

Link Mega: http://goo.gl/sSmyD7

Link Mediafire: Download

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/WwPx1O

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/TAAXHNYYQT/

Trong game kinh dị Slender bạn vào vai một nhân vật nữ đi tìm 8 mảnh giấy trong một rừng cây, ánh sáng duy nhất là từ cái đèn pin đang cầm trên tay.

Âm thanh rùng rợn, ghê rợn có lẽ là điểm nhấn của game kinh dị Slender. Bạn sẽ cảm thấy nổi da gà khi nghe những âm thanh này. Nhớ bật loa thật to khi chơi nhé.

game-kinh-di-offline-slenderGame kinh dị offline cho máy tính Slender

Các chơi của game Slender khá đơn giản, bạn sử dụng các phím W,A,S,D để di chuyển, Q,E để zoom in và out, chuột trái lượm mảnh giấy, chuột phải Tắt đèn, Shift trái để Sprint.

Chú ý rằng bạn càng Sprint nhiều thì lần sau bạn sẽ Sprint được ít hơn, nếu đèn tự tắt thì bạn đợi 1 chút nó sẽ hồi. Nếu lỡ có gặp Slender (kiểu gì cũng gặp,ai muốn gặp nhiều thì lâu lâu cứ quay ra đằng sau) thì đừng nhìn nó lâu quá sẽ Game Over.

Tips: 5 tờ giấy dễ tìm nhất thường ở trong nhà vệ sinh, sau 1 trong 2 cái xe, ở trong ống cống, bên chỗ 4 cục đá to, cái nhà bự bằng gạch, cái cây to đùng, chỗ mấy cái rào…. Có 1 tờ giấy sau cái cây nhưng mà không phải lúc nào cũng ở 1 chỗ, bạn chơi lại là nó đổi.

Hướng dẫn chơi game kinh dị offline Slender

1. Download game Slender về máy tính.

2. Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip.

3. Chạy file Slender.exe để chơi game.

Xem thêm nhiều game offline hay ho khác ở đây: Game offline hay cho PC

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments