Home » Thủ thuật internet » Cách tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn khi chat Zalo

Cách tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn khi chat Zalo

Khi chat Zalo, mỗi khi bạn hoặc bạn chat xem tin nhắn sẽ có thông báo Đã xem bên dưới tin nhắn. Thông báo này rất hay, cho bạn biết tin nhắn của bạn đã được xem hay chưa. Nhưng đôi khi nó lại mang lại rất nhiều phiền toái như: bạn đã xem nhưng đang bận không thể trả lời được nhưng bạn chat lại nghĩ là bạn đã xem nhưng “éo” thèm trả lời. Hiểu lầm này khiến bạn mất không ít công sức để giải thích.


Lưu ý: Mới có thể tắt thông báo Đã xem trên ứng dụng Zalo (điện thoại), chưa làm được trên máy tính

Hướng dẫn cách tắt thông báo “Đã xem” tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Mở cài đặt Zalo bằng cách nhấn nút Thêm góc dưới cùng bên phải ứng dụng Zalo sau đó nhấn nút bánh răng (góc trên cùng bên phải)

Mở cài đặt Zalo bằng cách nhấn nút Thêm góc dưới cùng bên phải ứng dụng Zalo sau đó nhấn nút bánh răng (góc trên cùng bên phải)

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư

Chọn Quyền riêng tư

Bước 3: Gạt công tắc trong phần Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang bên trái (màu trắng)

Gạt công tắc trong phần Hiển thị trạng thái "Đã xem" sang bên trái (màu trắng)

Vậy là từ này bạn & bạn chat của bạn sẽ không còn nhìn thấy thông báo “Đã xem” đáng ghét nữa.

Chúc các bạn thành công!!!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi