Home » Game hay, Game Offline PC tổng hợp ~ Hay miễn chê! » Tải game xếp kẹo ngọt Candy crush saga Offline

Tải game xếp kẹo ngọt Candy crush saga Offline

Tải game xếp kẹo ngọt Candy crush saga Offline. Download game Candy crush saga offline chơi không cần mạng internet về máy tính. Game Facebook đỉnh cao.

Download game xếp kẹo ngọt Candy crush saga Offline

Nếu bạn đã và đang dùng Facebook, chắc hẳn bạn biết đến một game xếp kẹo ngọt cực kỳ hot trên Facebook hiện nay. Đó là game Candy crush saga. Với đồ họa đẹp mắt và kiểu chơi đa dạng, Candy crush saga đã chiếm được trái tim của các tín đồ Facebook.

tai-game-candy-crush-saga-offline

Trong bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn game xếp kẹo ngọt Candt crush saga offline, chơi không cần phải kết nối mạng internet. Vậy nên bạn có thể chơi game Candy crush saga mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn chơi game Candy crush saga offline

Các bạn download game xếp kẹo ngọt Candy crush saga ở trên theo một trong các link mình cung cấp. Sau đó giải nén và click chuột phải vào file candy-crush.swf chọn open with … Sau đó chọn trình duyệt mà bạn hay dùng như Google Chrome, Firefox hoặc IE để chơi game nhé. Đây là game Flash nên bạn phải chơi game bằng trình duyệt nhé.

download-game-xep-keo-ngot-candy-crush-saga-offline

Chúc các bạn chơi game Candy crush saga offline vui vẻ!

Giới thiệu Tác giả: Thủ Thuật

Cái tên nói lên tất cả...

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bình luận

2 bình luận

  1. sao minh tai ve ma ko choi dc,minh chon open with nhung ko co chorm,toan ie,mặc dù máy mình có trình chuyện Chỏm ma.giúp mình với

Viết bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *