Reddit là gì? Hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Reddit mới

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm các nội dung bằng tiếng Anh sẽ thấy rất nhiều kết quả từ Reddit. Vậy Reddit là gì? Cách tạo một tài khoản Reddit mới.

Reddit là gì?

Reddit là một diễn đàn, mạng xã hội, nơi mọi người thu thập các liên kết và chia sẻ chúng với nhau, tham gia bình luận về chia sẻ của người khác. Những liên kết đó có thể là hình ảnh, bài viết, video hay bất cứ thứ gì, người dùng chia sẻ chúng trong các cộng đồng nhỏ hơn được gọi là subreddits, mỗi subreddits sẽ chuyên về một chủ đề nào đó. Tại thời điểm hiện tại, Reddit là trang web nổi tiếng hạng 5 ở Mỹ và hạng 18 trên toàn thế giới (theo Alexa).

Reddit là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung hoặc muốn hỏi-đáp (bằng tiếng Anh) về một chủ đề nào đó thì Reddit chính là một trong những kho tàng kiến thứ đồ sộ nhất thế giới. Reddit cũng phát triển ứng dụng trên các thiết bị di động giúp bạn theo dõi và cập nhật tin tức trên Reddit nhanh hơn.

Tải về ứng dụng Reddit cho điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Reddit

Bạn không cần tạo tài khoản mà vẫn có thể đọc những thông tin bạn cần trên Reddit, tuy nhiên để có thể đăng ký nhận tin từ các subreddits, thích – không thích hay bình luận vào các chia sẻ, bạn cần đăng ký một tài khoản Reddit miễn phí.

Bước 1: Truy cập link đăng ký tài khoản Reddit theo đường dẫn này: https://www.reddit.com/register

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn  Next .

Nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn Next

Bước 3: Chọn tên đăng nhập (Choose a username) và mật khẩu (password), tích xác nhận Tôi không phải người máy (nếu có) rồi nhấn nút  Next .

Chọn tên đăng nhập (Choose a username) và mật khẩu (password), tích xác nhận rồi nhấn Next

Bước 4: Chọn cộng đồng bạn muốn theo rõi rồi nhấn  Sign up .

Chọn cộng đồng bạn muốn theo rõi rồi nhấn Sign up

Bước 5: Lúc này, bạn đã đăng ký xong tài khoản Reddit rồi đó.

Tài khoản Reddit của bạn đã được tạo

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải xác minh tài khoản email. Lúc này mở email, bạn sẽ thấy một email từ Reddit với nội dung xác minh tài khoản.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải xác minh tài khoản email

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments