Home » Wiki » Pinterest là gì? Cách tạo tài khoản Pinterest cho người mới

Pinterest là gì? Cách tạo tài khoản Pinterest cho người mới

Pinterest là mạng xã hội chuyên về hình ảnh hàng đầu hiện nay. Xem Pinterest là gì? Và cách tạo một tài khoản Pinterest cho người mới.


Pinterest là gì?

Pinterest là mạng xã hội chuyên về hình ảnh, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh liên quan đến sở thích, công việc,… và khám phá các sở thích mới bằng cách duyệt qua các hình ảnh mà người khác đã chia sẻ. Người dùng tương tác với nhau thông qua việc thích, bình luận, lưu lại nội dung của nhau và nhắn tin cho nhau.

Pinterest giống như bảng ghim hoặc bảng thông báo dựa trên nền web – nhưng với khả năng tổ chức lớn hơn. Bạn cũng có thể nghĩ về nó như một công cụ đánh dấu trang.

Pinterest

Mọi người thường ghim hoặc lưu hình ảnh họ tìm thấy trên web (hoặc trên chính Pinterest) vào các bảng khác nhau (được sử dụng để phân loại bộ sưu tập hình ảnh của họ). Các hình ảnh được lưu trên Pinterest có thể nhấp vào và mở ra trong một tab mới dẫn tới trang web gốc nơi chúng được tìm thấy.

Ví dụ: Pinterest là một nơi rất phổ biến để lưu trữ và chia sẻ các công thức nấu ăn. Bạn “lướt” Pinterest và nhìn thấy một hình ảnh rất bắt mắt và trông rất ngon miệng của một món ăn. Khi nhấp vào hình ảnh đó, bạn sẽ được đưa đến trang web, nơi có công thức hướng dẫn. Bạn cũng có thể lưu nó vào bảng công thức riêng để có thể truy cập sau.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Pinterest cho người mới

Bước 1: Để tạo một tài khoản Pinterest, bạn truy cập theo liên kết này.

Nhập các thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút  Tiếp tục .

Lưu ý: Bạn cũng có thể đăng nhập Pinterest sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google. Nhấn nút Tiếp tục bằng Facebook hoặc Google để đăng nhập

Nhập các thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Tiếp tục

Bước 2: Cập nhật các thông tin như họ tê, ngày sinh, sở thích…

Cập nhật các thông tin như họ tê, ngày sinh, sở thích...

Vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản Pinterest rồi đó.

Giao diện Pinterest:

Giao diện Pinterest


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi