Làm thế nào để người khác không thể tìm thấy bạn trên Zalo?

Bạn thấy rất phiền khi thường xuyên nhận được lời mời kết bạn Zalo từ những người bạn không ưa. Bạn có biết là bất kỳ ai có số điện thoại của bạn hoặc bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn trên Zalo đều có thể được gợi ý kết bạn với bạn. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh quyền riêng tư này.


Hiện tại mới chỉ thiết lập nguồn yêu cầu kết bạn trên ứng dụng Zalo, còn trên máy tính Zalo webZalo PC chưa có tùy chọn này. Bạn cần sự trợ giúp của một phần mềm giả lập Android (tương tự như hướng dẫn này) thì mới chỉnh sửa được thiết lập này.

Làm thế nào để người khác không thể tìm thấy bạn trên Zalo?

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấn tiếp vào nút bánh răng góc trên cùng bên phải → Quyền riêng tư → Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn

Bước 2: Tùy chọn các nguồn nhận yêu cầu kết bạn, số điện thoại và có thể bạn quên là 2 tùy chọn nên tắt vì đây là 2 nguồn gợi ý kết bạn Zalo “vô tội vạ” nhất. Nếu bạn không muốn nhận được lời mời kết bạn từ tất cả những người có số điện thoại của bạn thì nên tắt 2 tùy chọn này.

Nếu bạn tắt toàn bộ các tùy chọn ở đây thì chỉ có bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn Zalo tới người khác mà không ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

Bạn có thể bật yêu cầu kết bạn từ Username (tên Zalo) hoặc mã QR vì đây là 2 nguồn bạn có thể dễ dàng kiểm soát được.

Tùy chỉnh các cách nhận yêu cầu kết bạn

Chúc các bạn thành công!!!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments