Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google nhanh, dễ làm

Lịch sử tìm kiếm Google của mỗi người là những thông tin riêng tư, có thể bạn sẽ không muốn cho người khác biết. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chung máy tính với người khác hoặc không thể bảo vệ những thông tin này thì bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Hướng dẫn có thể áp dụng cho máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Cách 1: Xóa nhanh lịch sử tìm kiếm Google gần nhất

Bạn chỉ cần mở Google.com.vn rồi nhấn và khung tìm kiếm. Lúc này sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm gần nhất của bạn. Bạn di chuột vào từ khóa muốn xóa, lúc này sẽ xuất hiện nút Xóa ở bên phải từ khóa đó, nhấn nút Xóa này để xóa. Nếu muốn xóa nhiều hơn (theo ngày hoặc tất cả) thì xem tiếp cách 2.

Lưu ý: Xóa lịch sử tìm kiếm Google nhưng những hoạt động tìm kiếm của bạn vẫn được hiển thị trong lịch sử duyệt web. Xóa luôn cả lịch sử duyệt web theo hướng dẫn ở đây.

Cách 2: Xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Google hoặc tùy chọn thời gian

Truy cập trang lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Google của bạn theo liên kết này. Nhấn nút Lọc theo ngày và sản phẩm (lưu ý: liên kết này đã lọc sẵn chỉ xóa lịch sử tìm kiếm Google, không xóa lịch sử các sản phẩm khác của Google) rồi chọn khoảng thời gian muốn xóa sau đó nhấn nút Áp dụng

Tiếp đó nhấn nút Xóa kết quả ở góc trên cùng bên phải, rồi nhấn nút Xóa để xác nhận xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Google theo khoảng thời gian bạn chọn.

Lưu ý: Xóa tìm kiếm Google nhưng những hoạt động tìm kiếm của bạn vẫn được hiển thị trong lịch sử duyệt web. Xóa luôn cả lịch sử duyệt web theo hướng dẫn ở đây.

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments