Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google nhanh, dễ làm

Lịch sử tìm kiếm Google của mỗi người là những thông tin riêng tư, có thể bạn sẽ không muốn cho người khác biết. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chung máy tính với người khác hoặc không thể bảo vệ những thông tin này thì bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Hướng dẫn có thể áp dụng cho máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Cách 1: Xóa nhanh các tìm kiếm Google gần nhất

Bạn chỉ cần mở Google.com.vn rồi nhấn và khung tìm kiếm. Lúc này sẽ xuất hiện 6 kết quả tìm kiếm gần nhất của bạn. Nhấn nút Xóa hoặc dấu x để xóa những tìm kiếm bạn muốn xóa. Nếu muốn xóa nhiều hơn (theo ngày hoặc tất cả) thì xem tiếp cách 2.

Nhấn nút Xóa hoặc dấu x bên phải cụm từ tìm kiếm để xóa

Lưu ý: Xóa tìm kiếm Google nhưng những hoạt động tìm kiếm của bạn vẫn được hiển thị trong lịch sử duyệt web. Xóa luôn cả lịch sử duyệt web theo hướng dẫn này.

Cách 2: Xóa tìm kiếm Google theo  ngày hoặc tất cả

Truy cập trang lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Google của bạn theo liên kết này. Nếu nút Nút 3 chấm dọc sau đó chọn Xóa kết quả để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên Google của bạn.

Nhấn nút 3 chấm dọc bên phải khung tìm kiếm chọn Xóa kết quả

Nhấn nút Đồng ý rồi tiếp tục nhấn nút Xóa để xác nhận yêu cầu xóa lịch sử tìm kiếm Google của bạn

Nếu chỉ muốn xóa một số ngày nào đó thì bạn nhấn nút dấu + bên phải từ Tìm kiếm rồi tùy chỉnh ngày bạn muốn lọc sau đó nhấn nút Áp dụng.

Tiếp đó nhấn nút Nút 3 chấm dọc bên phải khung tìm kiếm chọn Xóa kết quả nếu muốn xóa toàn bộ các ngày theo bộ lọc ở trên.

Hoặc nhấn nút Nút 3 chấm dọc bên phải một ngày cụ thể nào đó chọn Xóa chỉ để xóa lịch sử tìm kiếm Google trong ngày đó thôi.

Cuối cùng là nhấn nút Xóa để xác nhận.

Lưu ý: Xóa tìm kiếm Google nhưng những hoạt động tìm kiếm của bạn vẫn được hiển thị trong lịch sử duyệt web. Xóa luôn cả lịch sử duyệt web theo hướng dẫn này.

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments