Home » Thủ thuật internet » Hướng dẫn cách tải hình ảnh, video trên Instagram về máy tính

Hướng dẫn cách tải hình ảnh, video trên Instagram về máy tính

Instagram có rất nhiều hình ảnh đẹp, tuy nhiên Instagram lại không cho bạn tải về. Vậy làm sao để “lách luật”? Thuthuattienich sẽ hướng dẫn bạn cách làm.


Cách download hình ảnh trên Instagram về máy tính

Bước 1: Lấy liên kết hình ảnh, video trên Instagram bằng cách nhấn nút 3 chấm (…) bên dưới hình, video rồi chọn  Sao chép liên kết .

Lấy liên kết hình ảnh, video trên Instagram bằng cách nhấn nút 3 chấm (...) bên dưới hình, video rồi chọn Sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập trang web này: https://instasave.xyz

Dán link vừa sao chép ở bên trên vào khung bên dưới phần Instagram Photo & Video Downloader. Sau đó nhấn nút  Submit .

Dán link vừa sao chép ở bên trên vào khung bên dưới phần Instagram Photo & Video Downloader. Sau đó nhấn nút Submit

Bước 3: Với hình ảnh bạn có thể tải ngay về bằng cách nhấn chuột phải (trên điện thoại thì nhấn vào hình và giữ) chọn  Lưu hình ảnh thành…  Hoặc bạn có thể nhấn vào hình để xem hình ảnh đầy đủ trước tải về.

Với hình ảnh bạn có thể tải ngay về bằng cách nhấn chuột phải (trên điện thoại thì nhấn vào hình và giữ) chọn Lưu hình ảnh thành...

Cách download video trên Instagram về máy tính

Với video, bạn cũng lấy link của video trên Instagram rồi paste vào trang instasave.xyz → nhấn Submit như trên (xem lại bước 1, bước 2, ở trên nếu không biết)

Sau khi xuất hiện video bên dưới nút Submit, bạn nhấn vào video để mở, sau đó nhấn chuột phải lên video (trên điện thoại thì nhấn vào hình và giữ) chọn  Lưu video thành…  để tải video về.

Bạn có thể làm tương tự trên các web hỗ trợ download hình ảnh, video từ Insatagram khác như: downloadgram.com, dinsta.com

Chúc các bạn thành công!!!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi