Home » SEO » SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là gì? Một thuật ngữ không còn mới lạ trên thế giới nhưng ở Việt Nam lại có rất nhiều người chưa biết về SEO. Vậy SEO là gì?


SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search Engine như Google, Bing … Với sự độc tôn của Google ở Việt Nam thì việc làm SEO ở Việt Nam chủ yếu là trên công cụ tìm kiếm Google.

SEO là viết tắt của SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

seo-la-gi

SEO đang thực sự bùng nổ ở thị trường Việt Nam

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.

Với sự bùng nổ của SEO ở Việt Nam đã cho ra đời các dịch vụ như dịch vụ SEO, đào tạo SEO …


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

2
Để lại bình luận của bạn!

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
LeTHANH VÂN Recent comment authors
  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo khi
THANH VÂN
Guest
THANH VÂN

Chào ad, cho tôi hỏi điều này có được ko. Tôi mới học SEO nên kiến thức còn hạn chế. Theo ad thì 1 bài viết thì nên chèn bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết ngoài?. Mình có đọc một số bài viết mà vẫn chưa hiểu sâu về vấn đề này. Hy vọng ad sẽ phản hồi giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn ad