[QC] Giảm giá 50% ALEPH trên nền tảng Độc quyền của Sàn giao dịch ProBit

Network Crosschain DeFi Aleph.im triển khai chương trình đăng ký mua giảm giá 50% trên nền tảng Độc quyền của Sàn giao dịch ProBit

Giảm giá 50% ALEPH trên nền tảng Độc quyền của Sàn giao dịch ProBit

Ngay sau khi kết thúc sự kiện Độc quyền dành cho nền tảng cao cấp Bluzelle, Sàn giao dịch ProBit tiếp tục triển khai sự kiện thứ 2 trong số 4 sự kiện vào tháng 11 dành cho Aleph.im bắt đầu từ ngày 11/11. Với việc ra mắt liên tục các sự kiện Độc quyền là một phần của sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 đang diễn ra với tổng giá trị 50.000 USDT cho những người tham gia đủ điều kiện tính đến ngày 30/11.

Có thể đăng ký mua ALEPH giảm giá 50% thông qua PROB. Đăng ký ALEPH Độc quyền cho phép người tham gia có cơ hội nhận thăm may mắn trúng thưởng 500 USDT dành cho thành viên ProBit. Số lượng thăm may mắn trúng thưởng sẽ phụ thuộc vào việc phân bổ PROB đặt cược, số lượng PROB đặt cược đóng vai trò là tiêu chí cho mức độ thành viên VIP cũng như cho vô số lợi ích giao dịch khác.

Ban đầu được khởi động thông qua hệ thống NULS POCM, Aleph.im đã phát triển một cách tích cực để phân cấp điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu thông qua mạng chuỗi chéo lớp 2 để bổ sung công nghệ hiện tại như libP2P và đẩy nhanh phát triển Web 3. Aleph đã thiết lập khả năng tương tác với Ethereum, Polkadot, Neo, Nuls và Binancechain trong khi cũng có khả năng tương thích IPFS.

Một sự thêm mới vào tính thanh khoản của DeFi trên nhiều giao thức hàng đầu sẽ giải quyết các nhu cầu của thương nhân DeFi thông qua quan hệ đối tác mới được củng cố với Reef.

Aleph cũng cung cấp một giải pháp nhận dạng Single độc quyền để truy cập dữ liệu thuận tiện và an toàn cho người dùng, bỏ qua việc nộp các xác minh KYC rườm rà bằng cách cho phép truy cập tài liệu trực tiếp thông qua các thiết bị Ledger cho bảo mật và an toàn.

Sàn giao dịch ProBit đã sẵn sàng để niêm yết nền tảng cao cấp ALEPH bắt đầu từ ngày 11/11/2020 độc quyền thông qua dùng PROB – token gốc của ProBit để mua với tổng phân bổ 50.000 USDT giá trị ALEPH.

THÔNG TIN VỀ ALEPH

Được xây dựng cho hệ sinh thái DeFI, aleph.im một mạng phi tập trung được dành riêng để cung cấp lưu trữ và tính toán an toàn cho các ứng dụng phi tập trung của tất cả các chuỗi. Aleph.im cấp lưu trữ và tính toán phi tập trung cho các ứng dụng quy mô internet và tài chính phi tập trung, cung cấp các giải pháp chuỗi chéo và công nghệ đơn lẻ nhanh chóng trên một hệ sinh thái phi tập trung và đáng tin cậy.

https://aleph.im/

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng giao dịch thành công trên IEO. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 900 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Nhân dịp sinh nhật lần 2, Sàn giao dịch ProBit tổ chức sự kiện airdrop với tổng giá trị giải thưởng 50.000 USDT trong suốt tháng 11/2020.

Sự kiện airdrop với tổng giá trị giải thưởng 50.000 USDT

Các thông tin nổi bật về Sàn giao dịch ProBit

  • Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
  • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
  • 2.500.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
  • 40.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
  • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.

ProBit Toàn cầu: www.probit.com

ProBit Hàn Quốc: www.probit.kr

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments