Cách tạo web bán hàng online miễn phí nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay, thông qua các trang bán hàng online, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Vậy tại sao cần tạo web bán hàng online miễn phí. Cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tạo web bán hàng online miễn phí có ưu, nhược điểm gì?

Tạo web bán hàng online miễn phí có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy khi tạo web bán hàng online miễn phí đó là bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong quá trình xây dựng trang web. Ngoài ra, những lợi ích nổi bật dưới đây sẽ khiến bạn quan tâm.

  • Tự tạo website miễn phí giúp bạn phát triển chuyên môn với vai trò quản trị. Điều này mang đến cho bạn kỹ năng nhất định để thiết kế website chuyên nghiệp sau này.
  • Hơn nữa, với những website miễn phí này bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu về code web. Bởi vẫn có thể sử dụng và thao tác với các tính năng đơn giản và có sẵn
  • Sở hữu website bán hàng còn là một kênh tăng lượt truy cập người dùng hiệu quả. Giúp sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Bên cạnh đó, việc tạo website bán hàng miễn phí còn tồn tại nhiều nhược điểm mà các nhà quản trị viên đắn đo. Trước tiên kể đến một số tính năng của website bán hàng miễn phí sẽ bị giới hạn và không thể nâng cấp kịp thời khi cần thiết.

  • Hệ thống bảo mật website kém và dễ bị tấn công bởi hacker. Do đó ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Tốc độ tải trang chậm hơn. Dẫn đến khó khăn trong quá trình SEO website và tiếp cận nhóm khách hàng mong muốn.

Các cách tạo web bán hàng online miễn phí

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tạo web bán hàng miễn phí online là bước đệm cơ bản của bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây, gợi ý tới bạn đọc 3 cách tạo một trang web bán hàng như sau.

Các cách tạo web bán hàng online miễn phí

Thuê đơn vị thiết kế website bán hàng

Với các gói giải pháp thiết kế website mà đơn vị cung cấp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, từ A đến Z mà bạn không cần bận tâm gì cả. Việc của bạn là đề ra các ý tưởng và yêu cầu cụ thể để xây dựng thiết kế web, mọi dịch vụ cơ bản đã có nhà cung cấp lo.

Tự học và lập trình web bán hàng online

Đương nhiên với cách làm này, bạn phải có chuyên môn vững vàng để tự mình xử lý hết các vấn đề liên quan đến trang web. Tuy vậy sẽ rất khó khăn và mất thời gian, nếu bạn không phải là nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Sử dụng phần mềm mã nguồn mở

Đây là cách tạo web bán hàng online được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bới hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và thao tác đơn giản. Ưu điểm nổi bật nhất là các mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp và các tính năng có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Bizfly

Tạo web bán hàng online miễn phí có tầm quan trọng lớn đối với doanh thu của công ty. Vậy nên việc chọn đơn vị cung cấp thiết kế website chuyên nghiệp cần phải chú trọng hàng đầu. Bizfly là cái tên đầy ấn tượng trong lĩnh vực này.

Các cách tạo web bán hàng online miễn phí

Mã nguồn code tay

Khách hàng sẽ được sở hữu trang web có mã nguồn mở, được code tay thủ công bởi các lập trình viên có chuyên môn. Điều này đảm bảo mã nguồn hoạt động luôn hoạt động ổn định.

Giao diện đẹp, chuyên nghiệp và theo yêu cầu

BizFly sẽ tìm hiểu về nhu cầu và ý tưởng của bạn để tư vấn và lên kế hoạch thiết kế giao diện phù hợp với đối tượng khách hàng của công ty. Khung nhìn đầu tiên được đầu tư ấn tượng mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng khi truy cập trang.

Tích hợp công cụ chuyển đổi số

Giải pháp Bizfly Chatbot giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tăng tương tác, hỗ trợ chốt đơn, lưu trữ và phân loại data khách hàng; tư vấn 24/7,… Điều này giúp cho công việc bán hàng của công ty hiệu quả.

Thiết kế website chuẩn UI UX

Doanh nghiệp sở hữu một trang web thân thiện với người dùng nhờ công nghệ Responsive. Điều này đồng nghĩa với việc website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm Google.

Hệ thống Bizfly Cloud – Bảo mật website tuyệt đối

Bizfly luôn cập nhật các công nghệ thiết kế hiện đại nhất như HTML5, CSS3 và xây dựng hệ thống bảo mật nhiều lớp. Các dữ liệu trong website luôn an toàn và có thể sao lưu, phục hồi dễ dàng..

Để tạo web bán hàng online miễn phí tại Bizfly, bạn liên hệ qua số hotline 1900 636465, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Hoặc tham khảo chi tiết tại website https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments