Top các phần mềm máy tính đắt đỏ nhất mà bạn nên tìm hiểu

Sự phát triển của các phần mềm máy tính giúp cho nhiều người làm việc vô cùng thuận tiện. Bên cạnh những phần mềm miễn phí thì cũng có rất nhiều những phần mềm với giá cao ngất ngưởng. Dưới đây là top các phần mềm máy tính đắt đỏ nhất hiện nay có thể bạn chưa biết.

AutoCAD – giá khoảng 9000 USD

AutoCAD - giá khoảng 9000 USD

Phần mềm này là phần mềm hỗ trợ vẽ ảnh và các vật thể, giúp ích rất nhiều trong ngành đồ họa, thiết kế 2D và 3D. Ra mắt năm 1982, AutoCAD của Autodesk là phần mềm CAD đầu tiên được chạy trên PC với nhiều tính năng đặc biệt. Đây là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời, được hàng triệu người sử dụng trên thế giới. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng chất lượng tương xứng nên phần mềm này vẫn được nhiều người quan tâm.

Microsoft SQL Server Business Intelligence

Phần mềm này có giá lên đến 12.000 USD, một con số khổng lồ so với các phần mềm quản lý khác đang được sử dụng. Chắc chắn rằng nếu muốn dùng Microsoft SQL Server Business Intelligence thì bạn phải cân nhắc về tài chính của mình. Đây là phần mềm phân tích và quản lý dữ liệu chuyên dùng cho các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia. Nó hỗ trợ bạn có thể phân tích dữ liệu linh hoạt, nhanh chóng để quản lý doanh thu và các vấn đề tài chính.

HP Intelligent Management Center MPLS VPN Manager Cisco

Đây là phần mềm được công ty 3Com phát triển, nhưng sau này đã được HP mua lại và hiện đang là phần mềm quản lý mạng đa chức năng đắt đỏ trên thị trường. Với Intelligent Management Center, bạn có thể xem xét sự thay đổi cấu hình cũng như các nguyên tắc mạng đang hoạt động. Chính vì có nhiều tính năng ưu việt như thế này, HP Intelligent Management Center MPLS VPN Manager Cisco Device hiện được định giá lên đến 25.000 USD.

Softimage Face Robot

Softimage Face Robot

Mức giá 90.000 USD cho một phần mềm có thể là một con số kỷ lục. Tuy nhiên, Autodesk đã làm được điều này khi ra mắt phần mềm Softimage Face Robot. Đây là phần mềm thiết kế 3D, giúp tạo đồ họa cực kỳ sắc nét và sống động. Hiện nay, Softimage Face Robot được ứng dụng nhiều nhất trong ngành phim ảnh và game điện tử. Vậy nên, nếu công ty của bạn đang làm việc trong những ngành này thì hãy đăng ký mua ngay, hoặc nếu bạn làm cá nhân và chưa đủ tài chính nhưng vẫn muốn khám phá nó thì có thể tìm hiểu hình thức vay nhanh online.

CryEngine 3

Trong làng game, việc nâng cấp máy tính là một vấn đề tất yếu. Tuy nhiên, với phần mềm CryEngine 3 trị giá đến 1,2 triệu đô la thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Phần mềm được phát triển bởi Crytek này cho phép bạn có thể chơi các ứng dụng game hấp dẫn mà không cần nâng cấp máy tính. Dù cho máy tính có cấu hình chưa đủ mạnh thì với CryEngine 3, bạn vẫn có thể hoàn toàn chinh phục game Crysis 2. Trong CryEngine 3, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng tuyệt vời như Uber Shader, Color Grading, LUA Scripts Driven AI System,…

VxWorks

Được ra mắt vào năm 1987, sản phẩm này được bán với mức giá 190.000 USD. Lý giải cho sự đắt đỏ này bởi vì phần mềm này được sử dụng trong những thiết kế quan trọng, tầm cỡ như tàu NASA Juno được sử dụng với mục đích thăm dò vũ trụ, robot ASIMO, máy bay Boeing 787…
VxWorks hỗ trợ cả ahi giao thức phổ biến hiện nay là IPv4 và IPv6., thiết kế dựa trên ngôn ngữ C, C++, Java, Ada.

Source

Source

Source có mức giá thực sự cao ngất ngưởng khi được bán ra với giá khoảng 200.000 USD. Sản phẩm của Valve được viết bằng C++ và là một phần mềm tuyệt vời để thiết kế đồ họa 3D. Ứng dụng của Source được dung nhiều trong mảng game điện tử như Counter-Strike, Half-Life 2 hay Left 4 Dead,…Hiện nay, hãng Valve cũng đã ra mắt thêm một phiên bản mới của Source là Source 2, giúp hỗ trợ Vulkan cực kỳ ấn tượng.

RenderWare

Ở thời điểm hiện tại, RenderWare không còn được phát hành trên thị trường, tuy nhiên khi nhắc đến tên các phần mềm đắt đỏ nhất thì không thể không nhắc đến cái tên này. Đã từng được bán với mức giá 240.000 USD, đây là phần mềm được sử dụng để vẽ đồ họa 3D dành cho các game điện tử. Một số trò chơi tiêu biểu và nổi tiếng thế giới được xây dựng đồ họa trên phần mềm này có thể kể tên là Play Station, Xbox, Nintendo…

Trên đây là danh sách các phần mềm có giá thành đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Có thể nói rằng những phần mềm kể trên có giá thực sự rất cao so với mặt bằng chung. Nhưng dựa trên những sản phẩm mà các phần mềm này tạo ra, có thể thấy chất lượng và những tính năng ưu việt của chúng hoàn toàn tương xứng với mức giá. Hi vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về thế giới các phần mềm máy tính trên toàn cầu.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments