Phần mềm làm Video tốt nhất hiện nay?

Phần mềm làm Video, phần mềm làm Video tốt nhất hiện nay? Bạn đang có ý định là một Video từ ảnh và nhạc hay đơn giản là ghép các đoạn video lại với nhau cùng các hiệu ứng.


Hỏi: Em đang muốn làm một video để tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật. Em muốn chèn ảnh vào video cùng với những bài hát bạn gái em thích. Em muốn hỏi em nên dùng phần mềm làm video nào để có thể làm được như thế?

Đáp: Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video, tuy nhiên được rất nhiều sử dụng nhất hiện nay đó là phần mềm Proshow Producer. Với phần mềm làm video này bạn có thể ghép ảnh với nhạc cùng các hiệu ứng đẹp mắt để tạo ra một video ưng ý. Ở Việt Nam có rất nhiều người dùng phần mềm làm video Proshow Producer cho nên khi bạn có bất cứ câu hỏi nào thì có thể tìm kiếm hoặc vào các diễn đàn chuyên về Proshow Producer để đặt câu hỏi. Chắc chăn Proshow Producer sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn tải phần mềm proshow producer về máy tính ở đây: https://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/download-proshow-producer-6-0-full-crack/

Xem hướng dẫn Crack bằng video ở đây: https://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/huong-dan-crack-proshow-producer-6-0-bang-video/

Chúc bạn làm được một video thật là ưng ý với Proshow Producer.


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments