Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Garena tiếng Việt nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Garena tiếng Việt nhanh nhất. Với tài khoản Garena+ bạn có thể chơi online các game AOE, LOL, DOTA, FIA, Starcraft…


Với phần mềm Garena Plus và một tài khoản Garena bạn có thể chơi Online rất nhiều game hot như AOE 1, DOTA 2, Liên minh huyền Thoại LOL, FiFa 3, … Xem cách lập một tài khoản Garena nào.

Hướng dẫn cách đăng ký lập tài khoản Garena tiếng Việt

Bước 1: Các bạn nhấn vào liên kết sau: http://platform.garena.vn/register/

Nếu gặp lỗi 403 khi nhấn vào link trên, bạn chỉ cần nhấn nút F5 trên bàn phím hoặc tải lại trang là được.

Lỗi 403 khi đăng ký Garena

Bước 2: Điền Form đăng ký tài khoản Garena+, trong đó:

  • Nhập địa chỉ Email …: Địa chỉ email còn sử dụng chưa từng sử dụng để tạo tài khoản Garena ( địa chỉ email còn sử dụng để kích hoạt nick Garena. Mặc dù Garena+ không bắt buộc kích hoạt email đăng ký nhưng bạn nên làm điều này để bảo mật tài khoản Garena+ hơn). Xem cách tạo tài khoản email (khuyên dùng Gmail để nhận thư kích hoạt tài khoản nhanh hơn).
  • Điền tên đăng nhập của bạn…: Tên đăng nhập Garena bắt buộc phải có từ 8 đến 16 kí tự và không được trùng với mật khẩu.
  • Điền mật khẩu và Điền lại mật khẩu: Mật khẩu không được giống với tên đăng nhập. Mật khẩu phải bao gồm ít nhất một chữ cái (viết hoa hoặc viết thường đều được từ a đến z) và ít nhất một số ( từ 0 đến 9).
  • Khung cuối là chọn quốc gia.

Bạn tích vào ô Tôi đông ý với điều khoản dịch vụ sau đó nhấn nút Đăng ký.

Đăng ký tài khoản Garena tiếng Việt

Bước 3: Đăng ký tài khoản Garena thành công. Tuy nhiên vẫn còn một bước nữa đó là xác nhận email đăng ký giúp bảo mật tài khoản hơn, lấy lại mật khẩu dễ dàng khi quên hoặc mất.

Tạo tài khoản Garena thành công

Bước 4: Bạn đăng nhập email nhập trong Form đăng ký ở bước 2 sẽ có thư xác nhận tài khoản mà Garena gửi cho bạn. Bạn  nhấn vào liên kết  trong thư này để xác nhận tài khoản.

Xác nhận đăng ký tài khoản Garena

Như vậy là bạn đã tạo một tài khoản Garena xong rồi đó.

Chúc các bạn thành công!!!About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi