Vào Facebook nhanh hơn với phần mềm vào Facebook

Phần mềm vào Facebook khi bị chặn nhanh nhất 2015. Bạn gặp khó khăn với các cách vào Facebook đòi hỏi nhiều thao tác. Hãy thử sử dụng các phần mềm vào Facebook.

Có 2 cách vào facebook đơn giản, hiệu quả, mà an toàn nhất mà mình luôn khuyến khích mọi người làm đó là đổi DNS vào facebook cách vào facebook bằng file hosts. Thật sự là chỉ cần 2 cách này là vào được Facebook hết. Còn nếu bạn không thành công hoặc lười làm thì có thể sử dụng các phần mềm vào Facebook mình giới thiệu ở đây nhé.

Phần mềm vào Facebook hay nhấtPhần mềm vào Facebook hay nhất

Phần mềm vào Facebook DNS Jumper

Sai khi tải DNS Jumper về máy tính các bạn chạy chương trình bằng cách click đúp và nó sẽ hiện bảng giao diện như hình dưới. Bạn chọn DNS trong phần Choose a DNS Server rồi nhấn nút  Apply DNS  bên trái.

Vào Facebook với phần mềm DNS JumperVào Facebook với phần mềm DNS Jumper
 
Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS, nhưng mình khuyên các bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns thôi.
Chỉ với 1 cú click chuột, bạn có thể thoải mái vi vu trên Facebook rồi :v
 
Chú ý, với Win Vista hoặc mới hơn bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở DNS Jumper nhé.

Phần mềm vào Facebook Hotspot Shield

Sau khi tải Hotspot Shield về các bạn click đúp vào để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là Vietnamese, nhớ bỏ dấu tích cài thanh công cụ của nó trên các trình duyệt nha. Đừng có next mà không để ý :P

Quá trình cài đặt hoàn tất phần mềm Hotspot Shield sẽ tự động được mở. Bạn mở thanh Taskbar sẽ thấy biểu tượng của phần mềm đang chạy.

cach-vao-facebook-khi-bi-chan

Vào Facebook với phần mềm Hotspot Shield

Biểu tượng Hotspot Shield sẽ màu đỏ khi nó đang ở trạng thái TẮT, và có màu xanh lá cây như trên là phần mềm đang được BẬT.

Quá trình Bật và Tắt Hotspot Shield đơn giản là bạn nháy chuột phải vào Biểu tượng (Trong vùng khoanh đỏ). Chọn Ngắt kết nối/Tắt. hoặc Bật kết nối/Mở.

Để tắt quảng cáo của Hotspot Shield bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở đây: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/chan-quang-cao-khi-luot-web/  

Chúc các bạn thành công!!!

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments