Hướng dẫn tải & cài đặt hình nền mới cho điện thoại Android

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone để phục vụ cho công việc nghe gọi, chú thích, chụp ảnh, giải trí… Chiếc điện thoại đã trở thành một người bạn không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại và tiện ích của mỗi người.


Bạn cảm thấy điện thoại Android của mình nhìn có vẻ gì đó “cũ cũ” mắt? Hãy thay đổi hình nền cho máy để giúp nó trông tươi mới hơn để đem lại nhiều cảm hứng cho bản thân nhé!

Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào để tải về và cài đặt một hình nền mới cho máy Android của mình thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây của mình nhé!

Cách 1: Các bước cài đặt hình nền cơ bản.

+ Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn và truy cập vào địa chỉ web này để tải về hình nền: https://thuthuatnhanh.com/tai-hinh-nen-dep/

+ Bước 2: Tại màn hình chính của máy Android, bạn vuốt chéo 2 ngón tay từ 2 góc màn hình đối diện hướng vào điểm trung tâm của màn hình để mở tùy chọn cài đặt tiện ích và hình nền của máy Android.

+ Bước 3: Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị zoom nhỏ lại và hiển thị các tùy chọn cài đặt tiện ích. Hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt Hình Nền như hình minh họa ở phía bên dưới.

Hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt Hình Nền như hình minh họa

+ Bước 4: Chọn hình ảnh muốn cài đặt làm hình nền của bạn trong bộ sưu tập ảnh của máy (Ảnh của tôi). Khi bộ sưu tập ảnh hiện lên thì bạn hãy tìm đến và chọn vào cái hình nền mà bạn vừa mới tải ở trên web Thuthuatnhanh.com về máy nhé.

Hãy chọn xem thử và lựa chọn hình nền cài đặt của bạn là dùng cho màn hình khóa hay màn hình chính của máy hoặc cho cả 2. Sau đó ấn vào thiết lập hình nền là xong.

Hãy chọn xem thử và lựa chọn hình nền cài đặt của bạn là dùng cho màn hình khóa hay màn hình chính của máy hoặc cho cả 2. Sau đó ấn vào thiết lập hình nền là xong.

Cách 2: Cài đặt nhanh một ảnh trong bst làm hình nền cho máy

+ Bước 1: Mở bộ sưu tập ảnh của máy, chọn đến ảnh chụp hoặc ảnh nền mà bạn vừa tải trên web về > Nhấp xem ảnh.

+ Bước 2: Bạn để ý sẽ thấy có cái nút dấu 3 chấm (hoặc dấu tích) nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấp vào đó và chọn vào Đặt làm hình nền.

 

+ Bước 3: Giờ bạn chỉ cần chọn thiết lập của mình là hình nền chờ hay ảnh nền màn hình khóa là được.

Vậy là xong rồi đấy!

Trên đây mình đã trình bày với bạn 2 cách để thay đổi mẫu hình nền cho chiếc smartphone Android của bạn.

Hãy chịu khó lên web để tải về những mẫu ảnh đẹp, hình nền mới mẻ và chất lượng cao và thường xuyên thay đổi hình nền cho máy. Điều đó sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở lên tươi mới và năng động hơn rất nhiều. Từ đó tạo cho bạn cảm hứng làm việc, học tập được tốt hơn.

Nhìn dế yêu luôn đổi mới và phong cách chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy nó cuốn hút và giúp mình thấy tự tin hơn khi ra ngoài phải không bạn?

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

– Bài được tham khảo từ website: https://thuthuatnhanh.com

Chúc bạn thành công!


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi