Nên mua dây chuyền nước đóng bình ở đâu?

Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với con người. Nước quyết định sự tồn tại của mọi loài sinh vật trên Trái Đất này. Trong bài viết này, mời bạn cùng mình giải đáp nên mua nước đóng bình ở đâu?


1. Nước là gì?

Nước là gì?

Nước theo hóa học là một hợp chất của oxy và hiro, được viết là H2O. Nước không màu, không mùi, chuyển thành dạng hơi khi ở 100 độ C. Nước trên trái đất chiếm tới 70% bề mặt. Mà nước ngọt chỉ chiếm 3%. 97% là nước mặn.

Nước được sử dụng trong sinh hoạt đời sống, giải trí, hoạt động tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp chủ yếu được sử dụng là nước ngọt. Nước đóng bình được sử dụng để làm nước uống cho cơ thể con người.

2. UniDuc.com – Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l tinh khiết đạt chuẩn

Hiện nay, nhiều người sử dụng nước uống đóng chai thay vì dùng nước mưa, nước máy như nhiều năm về trước. Các hộ gia đình, công ty, văn phòng dần sử dụng nước đóng chai 20lit nhiều hơn. Bạn đang cần mua nước đóng bình mà chưa biết địa chỉ nào uy tín.

UniDuc.com - Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l tinh khiết đạt chuẩn

UniDuc.com là một đơn vị dây chuyền nước đóng bình 20lit đạt chuẩn. Bạn có thể truy cập trực tiếp website để tham khảo và được hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là một vài tổng quát về hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại UniDuc.com để bạn tham khảo:

– Hệ thống tiền xử lý: Đây là khâu xử lý nước thô, loại bỏ được các chất cặn mùi, và phèn, khử mùi H2SO4…

– Hệ thống lọc chính R.O (Reverse Osmosis): Nước khi đi qua màng lọc R.O sẽ loại bỏ được các virus, chất độc hại, vi khuẩn…

– Hệ thống khử khuẩn và vi sinh: Hệ thống sẽ khử khuẩn, tiệt trùng để cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Trong nước không còn xác vi khuẩn nên sẽ hạn chế tình trạng hôi nước khi được đưa vào đóng chai.

– Hệ thống dàn chiết rót đóng chai: Quy trình được thực hiện hoàn hảo từ rửa chai, chiết rót và đóng nắp và đưa ra thị trường hoàn toàn đều tự động.

UniDuc là doanh nghiệp sản xuất các dây chuyền sản xuất tự động hóa. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l tinh khiết đạt chuẩn. Uniduc tự hào là doanh nghiệp tiên tiến:

– Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

– Vận dụng công nghệ tiên tiến

– Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo.

3. Các nguồn nước để sản xuất nước đóng bình tốt nhất cho bạn sử dụng trong dây chuyền

Cùng mình tìm hiểu các nguồn nước ngọt hiện nay nhé. Một số nước sử dụng làm nước uống đóng bình rất có lợi cho sức khỏe con người.

Nước mặt: Đó chính là nước sông, ao, hồ mà chúng ta vẫn gặp hàng ngày. Nước này sử dụng cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp và sản xuất. Nước này thường được lọc để làm nước máy sinh hoạt.

Các nguồn nước để sản xuất nước đóng bình tốt nhất

Nước chảy ngầm: Là nguồn nước trong đất đá nứt nẻ. Đây không phải là nước ngầm bởi nó ở tầng trên của nước ngầm. Đây cũng là nước được dùng làm nước sinh hoạt cho người tiêu dùng.

Nước ngầm: Đây là nước dưới lòng đất, chúng tồn tại trong các lỗ rỗng của Trái đất và được tích trữ trong các lới đất đá, trầm tích. Nước ngầm được sử dụng làm nước uống vì chúng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Đây cũng là loại nước tự nhiên được nhiều người lựa chọn làm nước uống đóng bình có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình nên sử dụng nước ngầm để cho ra nguồn nước tốt nhất đối với người dùng.

UniDuc.com sử dụng nước ngầm và dây chuyền sản xuất nước đóng bình để luôn mang đến những sản phẩm có ích và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn: UniDuc.com


About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Để lại bình luận của bạn!

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi