Hướng dẫn chơi quay thú Iwin cho người mới

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những game có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động và lôi cuốn bên cạnh đó là việc có mức thưởng khủng thì không thể bỏ qua trò chơi quay thú trên cổng game Iwin68 club.

Tuy đây là một cái tên rất mới nhưng đã được đông đảo người chơi yêu thích vậy hãy cùng mình khám phá xem trò chơi này có ý nghĩa như thế nào mà thu hút nhiều người trên Iwin tham gia tới vậy.

Hướng dẫn chơi quay thú Iwin cho người mới

1. Thông tin cơ bản về quay thú Iwin

Quay thú Iwin là một trò chơi theo phong cách slot một kiểu chơi rất phổ biến với anh em yêu thích các game bài có thưởng

Đặc biệt khi mới tham gia vào game anh em sẽ có ấn tượng mạnh mẽ với đồ hoạ của game. Ngay từ đầu nhà phát triển game đã rất chú trọng đến nội dung game vì vậy không quá bất ngờ khi quay thú có một giao diện cực kỳ bắt mắt và thu hút mắt người xem.

2. Cách thức chơi quay thú Iwin

Hướng dẫn chơi quay thú Iwin cho người mới

Có tổng số 12 ô cược ứng với mỗi ô cược là mỗi hệ số trúng rất khác nhau đây cũng chính là những cửa mà các game thủ có thể đặt cược số tiền của bản thân vào đấy và trên từng cửa sẽ có hệ số tương ứng khác nhau như x2, x6, x8, x12, x24, x 100. Hệ số trúng cao thì tiền thưởng của bạn càng nhiều

Việc cần làm của mỗi người chơi là căn cứ vào phán đoán và chỉ số may của bản thân khi tham gia.

Sau đó hệ thống sẽ cho quay thưởng và sẽ tiếp tục chạy xung quanh những con thú cho tới khi dừng lại ở một con vật nhất định.

Nếu ngày hôm sau vận may mắn mỉm cười với bạn thì bạn sẽ có được tiền thưởng tương đương với tiền cược cộng với hệ số của mỗi ô. Nhưng nếu hôm sau vận rủi không đến thì bạn sẽ mất hết tiền cược của mình.

Chú ý: Hãy nghiên cứu lịch sử trận đấu thật kĩ để có thể đưa ra phản đoán cũng như quyết định sáng suốt nhất.

3. Mẹo chơi quay thú Iwin dễ trúng nhất

Hướng dẫn chơi quay thú Iwin cho người mới

Nếu chỉ đọc hướng dẫn không đủ mà chúng ta không nắm rõ những mẹo chơi dễ trúng thưởng thì anh em sẽ khó có được mức tiền thưởng cao và đặc biệt là mất trắng

Tâm lí vững vàng: Tâm lí chính là điều cần thiết nhất bên cạnh việc nắm chắc luật chơi. Nếu như tâm lí của anh em nào không đủ vững thì sẽ rất dễ bị cuốn theo trò chơi mà khó đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong khi các bạn đang đứng trước nguy cơ trắng tay hoặc sẽ có những giải thưởng cao gấp nhiều lần tiền cược bỏ ra.

Quản lí tiền cược một cách khôn ngoan: Không nên đầu tư quá lớn tiền cược cho một lần chơi mà anh em cần chia nhỏ mức tiền cược để có thể hạn chế thiệt hại không đáng có. Nhưng không nên cược trên 3 ô vì nếu bạn cược hơn 3 ô nhiều lần thì có thể bạn sẽ bị xử thua và mất trắng số tiền cược.

Biết khả năng của bản thân ở đâu: nếu không thể quản lý bản thân mình tốt bạn sẽ rất dễ rơi xuống vũng lầy mà không thể nào đứng lên được. Đồng thời việc quản lý bản thân tốt cũng giúp cho bạn có thể kiểm soát mức tiền của bản thân mình.

4. Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ của mình về dòng game quay thú trên cổng game Iwin, hi vọng rằng qua những gì mình nói trên đây sẽ giúp cho game thủ biết rõ thêm về con game này và có trải nghiệm thật thú vị với trò chơi.

 

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments
banner i9