Hướng dẫn cách vào Fun88 khi bị chặn thông qua DNS

Bạn thường xuyên gặp sự cố khi truy cập Fun88? Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào nhà cái Fun88 luôn thông suốt và dễ dàng thông qua việc thay đổi DNS.

DNS là gì?

DNS là một thuật ngữ trong tin học mà chúng ta có thể hiểu nôm na là một hệ thống cho phép thiết lập sự tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Thông thường, mỗi nhà mạng sẽ thiết lập một địa chỉ DNS khác nhau và chúng ta thường dùng chúng một cách bị động, tức là theo sự sắp xếp của nhà mạng. Chính vì lẽ đó, nên khi chính phủ yêu cầu chặn một vài địa chỉ IP nào đó là ngay lập tức chúng ta sẽ không vào được như trước nữa. Đây chính là lý do việc thay đổi DNS có thể giúp bạn đăng nhập vào Fun88 một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Cách đổi DNS vào Fun88

Cách khắc phục thay đổi DNS khi chính phủ yêu cầu chặn một vài địa chỉ IP nào đó là ngay lập tức chúng ta sẽ không vào được như trước nữa. Đây chính là lý do việc thay đổi DNS có thể giúp bạn đăng nhập vào Fun88 một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Cách khắc phục thay đổi DNS

Với cách thay đổi DNS bạn có thể dễ dàng thao tác ngay cả trên điện thoại di động hay với máy tính của mình đều được, và thao tác này khá đơn giản cũng như không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Với việc đổi đường truyền DNS của điện thoại đơn giản và có phần nhanh chóng hơn với máy tính bởi lẽ bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại mình, sau đó tìm kiếm phần mềm giúp bạn thay đổi trực tiếp DNS của điện thoại và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể ngay lập tức thay đổi DNS mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Đổi DNS vào Fun88 bị chặn

Với máy tính: bạn có thể thay đổi dựa theo một số bước cơ bản sau đây:

Bước 1: bạn cần truy cập vào phần Control Panel và chọn Network and Internet

Bước 2: tiếp tục chọn Network and sharing center và chọn change adapter setting

Bước 3: Bạn chọn Internet Protocol Version 4 trong danh sách được hiện ra

Bước 4: chọn phần Use the following DNS server addresses và nhập DNS mà bạn mong muốn. Sau đó click vào OK.

Sau đó việc còn lại là đợi hệ điều hành của bạn chạy, và sau đó bạn có thể sử dụng máy tính của mình vào việc truy cập các Fun88 một cách đơn giản và dễ dàng.

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments