Cách tính ngũ hành của số điện thoại

Theo các chuyên gia phong thủy, vạn vật trong cuộc sống đều tuân theo sự sinh khắc của ngũ hành. Và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật đó. Việc ứng dụng ngũ hành vào việc xem bói sim sẽ hỗ trợ quý bạn tìm được số điện thoại phù hợp với mình. Nội dung dưới đây giúp quý bạn giải đáp cách tính ngũ hành của số điện thoại chính xác nhất.

Xem thêm:

Cách tính ngũ hành của số điện thoại

1. Xem số điện thoại theo ngũ hành là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, xem số điện thoại theo ngũ hành là việc xác định mối quan hệ sinh hay khắc của ngũ hành dãy sim với bản mệnh người sử dụng. Trong đó, mỗi số sim sẽ tương ứng với một hành trong 5 tính chất ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào ngũ hành sim số có thể dễ dàng chọn được dãy sim phù trợ bản mệnh thông qua mối quan hệ tương sinh hoặc tương trợ. Chi tiết các trường hợp như sau:

  • Ngũ hành của số điện thoại tương hợp với chủ nhân thì mọi việc trong cuộc sống sẽ được hỗ trợ rất nhiều, trở nên thuận lợi và may mắn hơn.
  • Ngũ hành của sim số tương sinh với bản mệnh chủ nhân sẽ giúp cho họ gia tăng vận khí tốt từ đó gặp được nhiều hanh thông trong sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tình cảm.
  • Ngũ hành của sim điện thoại tương khắc (không hợp) với mệnh người sử dụng thì sẽ dẫn tới việc gặp phải nhiều trắc trở và xui xẻo trong công việc, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm, gia đình.

Chính vì thế, việc xem số điện thoại theo ngũ hành trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người khi mong muốn chọn được số sim có thể phù trợ về mặt phong thủy cho bản thân.

2. Các cách tính ngũ hành của số điện thoại hiện nay

2.1 Cách tính ngũ hành của sim điện thoại theo 1 phần số sim

Cách tính ngũ hành sim theo 1 phần số sim có thể là dựa vào 1, 2, 3 hoặc 4 số cuối. Cách tính này dựa vào ngũ hành của một hoặc một vài số cuối sim để lựa chọn cho người sử dụng theo nguyên tắc tương sinh, tương trợ. Cách tính này được sử dụng phổ biến bởi dễ thực hiện, chỉ cần căn cứ vào ngũ hành của các con số để chọn người có bản mệnh tương ứng. Nhưng cách tính này có một số bất cập:

– Không có cơ sở cụ thể, chỉ là sự quy ước của người dùng với nhau

– Chỉ dựa vào 1 phần của sim, trong khi muốn đánh giá bất kỳ dãy số nào cũng buộc phải dựa vào tổng hòa cả dãy số.

Những bất cập này khiến cách tính ngũ hành sim theo 1 phần số sim khó có thể đưa ra những đánh giá chính xác. Nên cân nhắc kỹ lưỡng cách tính ngũ hành toàn diện hơn thông qua đánh giá tổng hòa của cả dãy sim. Quý bạn có thể tham khảo phần mềm CHẤM ĐIỂM SIM – XEMVANMENH.NET được nhiều người tin dùng nhất hiện nay để tìm được đáp an chính xác.

2.2 Cách tính ngũ hành của số điện thoại theo Lục Thập Hoa Giáp

Lục Thập có nghĩa là 60, Hoa Giáp là một chu kỳ nở hoa lặp lại của một con giáp. Kết hợp ý nghĩa của cả hai, Lục Thập Hoa Giáp sẽ được hiểu đó là chu kỳ hay vòng tuần hoàn của một con giáp, bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc là Quý Hợi. Và theo các chuyên gia phong thủy, có 3 bước để tính ngũ hành của tổng hòa dãy số sim điện thoại theo phương pháp Lục Thập Giáp đó là:

Bước 1: Phân tách số điện thoại thành các cặp số

Bước 2: Dựa vào lục thập hoa giáp để xác định Thiên can, Địa chi của các cặp số. Tiếp đó, tính ra ngũ hành của từng can và chi lần lượt từng cặp số.

Bước 3: Ngũ hành nào xuất hiện nhiều nhất trong dãy sim điện thoại thì dãy sim đó sẽ thuộc ngũ hành đó.

Cách tính ngũ hành của số điện thoại

Ví dụ: Sim điện thoại 0946358607 có các cặp số 09 – 46 – 35 – 86 – 07 lần lượt can chi là Nhâm Thân (ngũ hành Thủy – Kim), Kỷ Dậu (ngũ hành Thổ – Kim), Mậu Tuất (ngũ hành Thổ – Thổ), Kỷ Sửu (ngũ hành Thổ – Thổ), Canh Ngọ (ngũ hành Kim – Hỏa). Theo đó ngũ hành xuất hiện 3 Kim, 1 Thủy, 1 Hỏa và 4 Thổ. Bởi vậy ngũ hành của dãy sim 0946358607 là Thổ.

3 – Đâu là cách tính ngũ hành của số điện thoại chính xác?

Trong những cách tính ngũ hành số điện thoại kể trên thì phương pháp tính theo Lục Thập Hoa Giáp được đánh giá cao vì đánh giá toàn diện bằng cách xét cả dãy số thay vì chỉ xét 1, 2, 3 ,4 số cuối (một phần của dãy số). Tuy nhiên, tính sim theo ngũ hành chưa đủ để đánh giá dãy sim có phù trợ phong thủy cho người sử dụng hay không. Bởi lẽ, xét mỗi ngũ hành sẽ không biết:

  • Sim điện thoại có cân bằng âm dương hay không: Trong khi, cân bằng âm dương là yếu tố rất quan trọng. Bản chất vạn vật tồn tại trong vũ trụ này đều tuân thủ theo sự cân bằng âm dương. Có cân bằng âm dương mới tạo sự ổn định và phát triển tích cực. Xét trong sim cũng vậy, một số sim không đảm bảo sự cân bằng về âm và dương sẽ không thể tạo thế an ổn và hỗ trợ người dùng.
  • Dùng sim tốt cho việc gì: Yếu tố quẻ dịch trong sim có thể biết dãy số tác động tới cuộc sống cũng như công việc của người dùng như thế nào. Nếu không xét yếu tố này thì vô tình có thể chọn nhầm số điện thoại mang đến những tác động xấu, ảnh hưởng không nhỏ tới dự định công việc của chủ nhân.

Hai yếu tố quan trọng này sẽ không thể được xem xét nếu chỉ tính số điện thoại theo ngũ hành. Bởi vậy, nếu muốn chọn sim phù trợ phong thủy nên cân nhắc đầy đủ yếu tố một cách kỹ lưỡng.

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới cách tính ngũ hành của số điện thoại chuẩn xác nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh với bản thân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ trên xemvanmenh.net để tra khảo số sim tương hợp với mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất

About Le

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest
0 Comments