Home » Thủ thuật internet » Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Cách thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian ổ đĩa hoặc chỉ muốn lưu trực tuyến.

Dừng đồng bộ hóa một thư mục nghĩa là thư mục này sẽ được lưu trên OneDrive nhưng không được lưu trên PC (mặc định là trên OneDrive có thì trên PC cũng có). Nếu trước đó nó đã từng được đồng bộ với máy tính thì nó sẽ bị xóa.

Hướng dẫn thay đổi những thư mục được đồng bộ hóa giữa máy tính và OnDrive

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng OneDrive  (nếu không thấy thì nhấn mũi tên ∧ trên thanh taskbar) đang chạy chọn  Settings .

Nhấn chuột phải biểu tượng OneDrive chọn Settings

Bước 2: Chọn  Account  sau đó nhấn nút  Choose folders .

Chọn Account sau đó nhấn nút Choose folders

Bước 3:  Bỏ dấu tích  trong thư mục bạn không muốn đồng bộ hóa OneDrive với PC. Khi xuất hiện thông báo yêu cầu xác nhận bạn chọn  OK . Sau đó nhấn nút  OK .

Bỏ dấu tích trong thư mục bạn không muốn đồng bộ hóa rồi nhấn OK để xác nhận

Bước 4: Nhấn nút  OK  để đóng cửa sổ OneDrive Settings.

Nhấn nút OK để lưu lại

Chúc các bạn thành công!!!


About Thủ Thuật

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *