Home » Facebook » Cách xóa nhiều hoặc toàn bộ tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Facebook chỉ với 1 Click chuột

Cách xóa nhiều hoặc toàn bộ tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Facebook chỉ với 1 Click chuột

Cách xóa toàn bộ tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Facebook chỉ với 1 Click chuột. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn là phải xóa từng tin nhắn với thủ thuật này.

Facebook hiện nay là một mảnh đất màu mở cho các Spamer phát triển. Bạn có bị làm phiền bởi những tin nhắn bán sim, khuyến mại, lừa đảo… Quá nhiều tin nhắn, cuộc trò chuyện khiến bạn lười xóa? Hãy đơn giản hóa việc này bằng thủ thuật bên dưới.

Cách xóa nhanh toàn bộ Cuộc trò chuyện trên Facebook

Lưu ý: Chỉ áp dụng khi dùng Facebook trên trình web Google Chrome (máy tính)

Bước 1: Từ trình duyệt web Google Chrome, bạn mở liên kết này để cài add-on Facebook – Delete All Messages.

Sau khi truy cập vào liên kết trên, bạn nhấn nút  Thêm vào Chrome .

Nhấn nút Thêm vào Chrome

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ xác nhận, bạn nhấn nút  Thêm tiện ích .

Nhấn nút Thêm tiện ích

Bước 3: Mở Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên menu chọn  Xem tất cả .

Mở Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên menu chọn Xem tất cả

Bước 4: Lưu trữ những tin nhắn (cuộc trò chuyện) mà bạn không muốn xóa bằng cách: Mở cuộc trò chuyện đó, nhấn nút  răng cưa  (hình bánh xe) phía trên cuộc trò chuyện chọn  Lưu trữ .

Lưu trữ các cuộc trò chuyện quan trọng không muốn xóa

Bước 5: Sau khi lưu trữ hết các tin nhắn quan trọng, bạn nhấn vào biểu tượng của add-on Facebook- Delete All Messages góc trên cùng bên phải của trình duyệt chọn  Begin Deletion .

Nhấn vào biểu tượng của add-on sau đó nhấn nút Begin Deletion

Bước 6: Nhấn nút  OK  để xác nhận.

Nhấn nút OK để xác nhận

Bước 7: Bạn chờ một chút để add-on làm việc. Sau khi xong việc, toàn bộ các cuộc trò chuyện, tin nhắn bạn muốn xóa đã biến mất vĩnh viễn.

Chờ chút để add-on xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Facebook bạn chọn

Lưu ý:

Nếu nút  Begin Deletion  không làm việc (ở bước 6) hãy nhấn nút  Compatibility Mode  rồi nhấn nút  OK  để xác nhận xóa.

Nếu còn nhiều tin nhắn chưa được xóa, hãy làm mới trình duyệt và làm lại các bước 5,6,7.

Tips: Sau khi xong việc, bạn có thể xóa tiện ích Facebook – Delete All Messages bằng cách nhập lệnh  chrome://extensions  lên thanh địa chỉ của trình duyệt sau đó nhấn nút  hình thùng rác  phía bên phải tiện ích.

Cách xóa tiện ích Facebook - Delete All Messages

Chúc các bạn thành công!!!


About Thủ Thuật

Chỉ hướng dẫn những thủ thuật mình tự làm được...
Bình luận sử dụng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *